Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Email
ckd
Đặc điểm nổi bật
■[Các rãnh chuyển đổi xi lanh được cung cấp trên bốn bề mặt] (Không bao gồm φ12, 16) Một công tắc xi lanh có thể được gắn trên cùng bề mặt với cổng đường ống, giúp cải thiện khả năng hiển thị và hiệu quả bảo trì. ■Đầu que có thể được chọn từ hai lựa chọn: sợi cái sợi đực ■ [Tất cả các kích thước lỗ khoan, có thể lắp công tắc loại T] Công tắc loại T được sử dụng trong nhiều sản phẩm CKD có thể được lắp trên xi lanh ở mọi kích thước lỗ khoan. Việc sử dụng một công tắc thống nhất giúp giảm số lượng hàng tồn kho.
Ghi chú

■ Dòng tiết kiệm không gian với nhiều chiều dài hành trình và các tùy chọn bề mặt lắp chuyển đổi so với các dòng máy thông thường.
Một loạt các xi lanh tiết kiệm không gian đa dạng, phù hợp cho mọi thứ từ môi trường chung đến các ứng dụng cụ thể.

Đặc điểm nổi bật
■ [Hỗ trợ tải cao] Cải thiện các đặc tính chịu tải bên và hoạt động ổn định bằng cách cải tiến vật liệu chịu lực kim loại và cấu trúc chịu lực. ■ [Các công cụ được thiết kế đặc biệt không cần thiết] Cờ lê được sử dụng để lắp thanh piston. Các công cụ đặc biệt không cần thiết để bảo trì. ■ [Giảm trọng lượng và tiết kiệm tài nguyên] Đã xem xét lại hình dạng thân bằng nhôm của thân xi lanh, giảm trọng lượng và tiết kiệm tài nguyên. ■ [2 hướng cho đường ống, 3 kiểu lắp] Xử lý đường ống dễ dàng và khả năng hiển thị của công tắc xi lanh được cải thiện.
Ghi chú

■Trọng lượng nhẹ hơn / tiết kiệm tài nguyên.
Ngoài ra, phần ổ đỡ thanh dẫn hướng được cải tiến và sửa đổi vật liệu ổ trục kim loại và cấu trúc ổ trục. Điều này cải thiện các đặc tính chống tải bên, giúp vận hành ổn định.

Đặc điểm nổi bật
■ [Hình trụ phẳng] Piston phẳng, có kết cấu cho phép nó nhận tải trọng. Có khả năng chịu tải cao, với cơ chế dừng quay cũng được cung cấp. ■ [Đai niêm phong] Phần con dấu là thẳng, cải thiện hiệu suất niêm phong. ■ [Đóng gói tốc độ cao] Một bao bì piston cho hoạt động tốc độ cao đã được áp dụng. ■ [Cổng chung] Có thể chọn cổng chung (đường ống một bên) hoặc cổng tiêu chuẩn (đường ống cả hai bên) tùy theo vị trí lắp đặt. Đã thực hiện giảm kích thước thiết bị. ■ [Nam châm được cung cấp theo tiêu chuẩn] Tương thích với cài đặt công tắc theo tiêu chuẩn.
Ghi chú

■ Chịu được tải trọng cao và bền bỉ.
Dòng xi lanh không thanh tốc độ cao chạy từ φ12 đến φ100 với nhiều sự lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật
■ [Cổng và kim trên cùng một bề mặt] Các cổng cấp / thoát khí và kim đệm được đặt trên cùng một bề mặt. Xi lanh đa năng có thanh buộc dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh xi lanh. ■ [Trang bị công tắc nhỏ gọn] Công tắc T nhỏ hơn so với công tắc thông thường Góp phần tiết kiệm không gian bằng cách loại bỏ phần nhô ra của công tắc khi lắp. ■ [Nhiều tùy chọn và biến thể] Có nhiều biến thể khác nhau bao gồm khóa vị trí, dừng xoay và cạp cao su có sẵn. Việc thiết kế bố cục rất đơn giản vì các chức năng liên quan đến cạp tích hợp, chẳng hạn như loại chống bám dính và cạp cao su, có cùng kích thước với kích thước của tiêu chuẩn.
Ghi chú

■ Kích thước lỗ trung bình (φ32 đến φ100) loạt xi lanh thanh giằng tiêu chuẩn.
Xi lanh thân thiện với môi trường đã loại bỏ các chất độc hại. Thích hợp cho tất cả các ứng dụng với hiệu suất đáng tin cậy và nhiều lựa chọn.

CÁC THÀNH PHẦN TINH CHỈNH VÀ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT

Bộ lọc kết hợp

Đặc điểm nổi bật
■ [F.R.L. sự kết hợp] Hệ thống được nâng cấp dễ dàng bằng cách sử dụng các kích thước ranh giới chính thống nhất và nhiều tùy chọn và biến thể đa dạng. ■ [Nén, mô-đun hóa] Kích thước chính (chiều rộng và chiều sâu) của F.R.L. sản phẩm đã được tiêu chuẩn hóa dưới dạng mô-đun nhỏ gọn. Kích thước lắp ráp chính xác có thể thu được bằng các phép tính đơn giản. ■ [Yếu tố tuổi thọ lâu dài] Yếu tố này kết hợp cấu trúc sợi hóa học ban đầu của CKD (đang chờ cấp bằng sáng chế), có bề mặt thô và dần trở nên mịn hơn về phía bên trong. Sự tắc nghẽn được giảm đáng kể và tuổi thọ của phần tử được kéo dài đáng kể.
Ghi chú

■ Thiết kế mô-đun nhỏ gọn trong đó ranh giới chính
Kích thước của các thiết bị như bộ lọc, bộ điều chỉnh, bộ bôi trơn, v.v., là thống nhất.

Đặc điểm nổi bật
■ [Nhẹ] Việc sử dụng bàn nhôm giúp nó nhẹ hơn khoảng 30% so với Dòng LCG. ■ [Cứng nhắc] Thanh dẫn hướng tuyến tính và bàn trượt có độ cứng cao với độ cứng được cải thiện so với LCG. ■ [Tăng tính linh hoạt trong thiết kế] Thiết kế linh hoạt hơn với các nút chặn đối xứng hai bên, đường ống nhiều bên, lắp đặt hai bên và có lỗ định vị. ■ [Nhiều tùy chọn và biến thể] Các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, khóa vị trí và phòng sạch có sẵn. Các tùy chọn bao gồm một nút điều chỉnh hành trình, nút giảm xóc và hơn thế nữa. * Không thể sử dụng nút chặn giảm chấn với các thông số kỹ thuật của phòng sạch.
Ghi chú

■ Van 3, 5 cổng với hiệu suất môi trường được cải thiện, an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Chức năng cao.
[Kích thước lỗ khoan xi lanh: φ20 đến φ100]

Đặc điểm nổi bật
[Hỗ trợ giao tiếp nối tiếp] IO-Link được thêm vào tháng 12 năm 2020 Trường CC-Link IE được thêm vào tháng 11 năm 2020 [Hiệu suất môi trường] Giảm tiêu thụ điện năng bằng cách sử dụng bộ truyền động cuộn dây mới. (0,35 W) [Dễ sử dụng] Đầu nối dây có thể được di chuyển tự do lên trên và sang ngang. Vì đầu nối phụ D cũng là loại quay nên nó có thể được di chuyển tự do lên trên và sang ngang.
Ghi chú

Van 3, 5 cổng với hiệu suất môi trường được cải thiện, an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Đặc điểm nổi bật
[Hỗ trợ thông tin liên lạc dồi dào] Tương thích với EtherNet / IP, EtherCAT, CC-Link và DeviceNet. * Tháng 11 năm 2020, EtherNet / IP được thêm vào. [Mỏng / tiết kiệm không gian] MN3 / 4E00 Series mỏng nhất 7 mm, góp phần tiết kiệm không gian. Sê-ri MN3 / 4E 0 là một ống góp khối hiệu suất cao 10 mm không chỉ góp phần tiết kiệm không gian mà còn mang lại khả năng đáp ứng tuyệt vời. (Sê-ri N3E0 tích hợp hai van 3 cổng: Cổng A.B cả 12 ms) [Bảo tồn môi trường] Trọng lượng nhẹ hơn và giảm sử dụng vật liệu bằng cách giảm kích thước / tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi là một trong những công ty sớm nhất trong việc giảm thiểu các chất hóa học ảnh hưởng đến môi trường, bao gồm vật liệu hàn không chì và vật liệu tương thích với JIG-101A cấp A. Với loại tiết kiệm năng lượng (Tùy chọn E), nó còn giảm tiêu thụ điện năng hơn nữa. [Nhiều biến thể phù hợp] Kích thước inch tương thích với phụ kiện đẩy vào. Nó cũng hỗ trợ ống φ3 và φ1.8, góp phần tiết kiệm không gian của đường ống. [Nhiều kết nối điện] Truyền nối tiếp tương ứng với nhiều đầu nối và mạng khác nhau có sẵn. [Theo đuổi sự an toàn] Van một chiều xả, nắp đậy bằng tay để ngăn hoạt động sai và bộ lọc cấp khí để ngăn cản sự xâm nhập của vật lạ được cung cấp theo tiêu chuẩn. Cũng hỗ trợ đi dây cá nhân. Các khối điều chỉnh có thể cắm dễ dàng cũng có sẵn.
Ghi chú

Nhỏ gọn hơn (cao 39,5 mm) và ống góp khối cassette 3, 4 cổng hiệu suất cao cũng có sẵn.

CÁC THÀNH PHẦN TINH CHỈNH VÀ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT

Tăng cường không khí (ABP2-HP1)

Đặc điểm nổi bật
[Tuổi thọ lâu dài] Thiết kế của phần đóng gói của xi lanh đã được tối ưu hóa và van tuổi thọ lâu dài của Dòng 4G đã được áp dụng, đạt được độ bền hơn gấp đôi so với các sản phẩm thông thường. [Độ tin cậy cao] Hoạt động ổn định đã đạt được nhờ áp dụng công nghệ độc quyền của sản phẩm ABP-12 thông thường của chúng tôi. [Tiếng ồn thấp] Bằng cách loại bỏ va chạm kim loại, chúng tôi đã nhận ra mức giảm 10dB so với các sản phẩm thông thường. * Tùy thuộc vào điều kiện đo CKD. [Gắn linh hoạt theo bất kỳ hướng nào] Có thể lắp đặt theo sơ đồ bố trí bằng cách sử dụng giá đỡ Chọn từ 3 hướng cho đường ống dẫn ra ngoài. [Bình khí] Có thể lắp gọn với bình khí. Bình chứa khí có thể được lựa chọn từ 2 kích thước, 5L và 10L.
Ghi chú

Tạo ra không khí áp suất cao, tăng gấp đôi áp suất sơ cấp mà không cần nguồn điện. Góp phần tiết kiệm năng lượng của

Đặc điểm nổi bật
[Bộ truyền động] Có sẵn hai kích cỡ với mô-men xoắn cực đại 22 và 45 N · m. Được trang bị bộ mã hóa độ phân giải 4, 194 và 304 xung, đạt độ lặp lại ± 2 giây. [Trình điều khiển chuyên dụng AX7000X] Các chức năng cơ bản giống như AX9000T / AX9000TH. Hỗ trợ ba loại giao diện: I / O song song (NPN), CC-Link và DeviceNet. [Công cụ AXE được cung cấp miễn phí] Phần mềm hỗ trợ điều chỉnh khởi động của AX như chức năng điều chỉnh độ lợi, chức năng xác nhận đầu vào / đầu ra PLC, chức năng kiểm tra hoạt động, chức năng cài đặt bộ lọc và những thứ tương tự bằng cách cài đặt chương trình và thông số. Hỗ trợ tất cả các dòng ABSODEX.
Ghi chú

■ Tất cả các thiết bị truyền động đều sử dụng bộ dò vị trí loại tuyệt đối.
Trình điều khiển và thiết bị truyền động có thể được sử dụng kết hợp.
Nó là một sản phẩm có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng như lắp ráp.

CÁC THÀNH PHẦN TINH CHỈNH VÀ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT

Máy sấy khí lạnh (Máy sấy Xeroaqua) (GX3200D / GX5200D)

Đặc điểm nổi bật
[Tiết kiệm năng lượng] Thiết kế nhỏ gọn giúp giảm tiêu thụ điện năng. Một bộ xả thoát khí thất thoát thấp đã được áp dụng. [Bộ trao đổi nhiệt SUS] Bộ trao đổi nhiệt bằng thép không gỉ không dầu được sử dụng cho tất cả các mô hình. Ngăn chặn sự phát sinh bụi do trao đổi nhiệt. Các ống dẫn chất làm lạnh (ống đồng) trong bộ trao đổi nhiệt được mạ niken để cải thiện khả năng chống ăn mòn. [Bảo trì dễ dàng] Thiết kế an toàn cho phép xác nhận trạng thái hoạt động trong nháy mắt. Dễ dàng bảo dưỡng thiết bị ngay cả khi thiết bị đang chạy. [Tiết kiệm dung lượng] (GX5255D / GX5275D) Việc lắp đặt bẫy xả và bẫy thoát nước trên bề mặt có thể được chọn cho bên trái hoặc bên phải, và có thể được lắp đặt ngang với tường.
Ghi chú

Máy sấy khí với các đặc tính môi trường vượt trội, độ tin cậy và an toàn. Sử dụng môi chất lạnh mới R-134a / R-407C / có thể bảo trì dễ dàng.

CÁC THÀNH PHẦN TINH CHỈNH VÀ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT

Bộ lọc dòng chính

Đặc điểm nổi bật
[Tổn thất áp suất tối thiểu Phần 1] Tổn thất áp suất tối thiểu được thực hiện bằng cách sử dụng phần tử cấu trúc xếp nếp với diện tích lọc lớn. [Tổn thất áp suất tối thiểu Phần 2] Mất áp suất tối thiểu thông qua việc giảm tắc nghẽn đạt được bằng cách sử dụng môi trường borosilicat (với các đặc tính hydro- và oleophobic). [Chỉ báo bật lên] Chỉ báo khả năng hiển thị cao 360 °, cho phép kiểm tra chênh lệch áp suất từ ​​mọi hướng, được trang bị tiêu chuẩn. (Loại P / M) [Thay thế dễ dàng] Phần tử đẩy vừa vặn giúp việc lắp dễ dàng.
Ghi chú

Đây là bộ lọc dòng chính theo đuổi mục tiêu tiết kiệm năng lượng, tổn thất áp suất thấp và tuổi thọ cao. Việc áp dụng chỉ báo khả năng hiển thị cao 360 độ giúp nắm bắt thời gian bảo trì và giảm số bước thay thế phần tử.
[Máy nén áp dụng] 15kW đến 120 Kw