Hiển thị tất cả 4 kết quả

Email
CÁC THÀNH PHẦN TINH CHỈNH VÀ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT

CÁC THÀNH PHẦN TINH CHỈNH VÀ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT

Bộ lọc kết hợp

Đặc điểm nổi bật
■ [F.R.L. sự kết hợp] Hệ thống được nâng cấp dễ dàng bằng cách sử dụng các kích thước ranh giới chính thống nhất và nhiều tùy chọn và biến thể đa dạng. ■ [Nén, mô-đun hóa] Kích thước chính (chiều rộng và chiều sâu) của F.R.L. sản phẩm đã được tiêu chuẩn hóa dưới dạng mô-đun nhỏ gọn. Kích thước lắp ráp chính xác có thể thu được bằng các phép tính đơn giản. ■ [Yếu tố tuổi thọ lâu dài] Yếu tố này kết hợp cấu trúc sợi hóa học ban đầu của CKD (đang chờ cấp bằng sáng chế), có bề mặt thô và dần trở nên mịn hơn về phía bên trong. Sự tắc nghẽn được giảm đáng kể và tuổi thọ của phần tử được kéo dài đáng kể.
Ghi chú

■ Thiết kế mô-đun nhỏ gọn trong đó ranh giới chính
Kích thước của các thiết bị như bộ lọc, bộ điều chỉnh, bộ bôi trơn, v.v., là thống nhất.

CÁC THÀNH PHẦN TINH CHỈNH VÀ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT

Tăng cường không khí (ABP2-HP1)

Đặc điểm nổi bật
[Tuổi thọ lâu dài] Thiết kế của phần đóng gói của xi lanh đã được tối ưu hóa và van tuổi thọ lâu dài của Dòng 4G đã được áp dụng, đạt được độ bền hơn gấp đôi so với các sản phẩm thông thường. [Độ tin cậy cao] Hoạt động ổn định đã đạt được nhờ áp dụng công nghệ độc quyền của sản phẩm ABP-12 thông thường của chúng tôi. [Tiếng ồn thấp] Bằng cách loại bỏ va chạm kim loại, chúng tôi đã nhận ra mức giảm 10dB so với các sản phẩm thông thường. * Tùy thuộc vào điều kiện đo CKD. [Gắn linh hoạt theo bất kỳ hướng nào] Có thể lắp đặt theo sơ đồ bố trí bằng cách sử dụng giá đỡ Chọn từ 3 hướng cho đường ống dẫn ra ngoài. [Bình khí] Có thể lắp gọn với bình khí. Bình chứa khí có thể được lựa chọn từ 2 kích thước, 5L và 10L.
Ghi chú

Tạo ra không khí áp suất cao, tăng gấp đôi áp suất sơ cấp mà không cần nguồn điện. Góp phần tiết kiệm năng lượng của

CÁC THÀNH PHẦN TINH CHỈNH VÀ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT

Máy sấy khí lạnh (Máy sấy Xeroaqua) (GX3200D / GX5200D)

Đặc điểm nổi bật
[Tiết kiệm năng lượng] Thiết kế nhỏ gọn giúp giảm tiêu thụ điện năng. Một bộ xả thoát khí thất thoát thấp đã được áp dụng. [Bộ trao đổi nhiệt SUS] Bộ trao đổi nhiệt bằng thép không gỉ không dầu được sử dụng cho tất cả các mô hình. Ngăn chặn sự phát sinh bụi do trao đổi nhiệt. Các ống dẫn chất làm lạnh (ống đồng) trong bộ trao đổi nhiệt được mạ niken để cải thiện khả năng chống ăn mòn. [Bảo trì dễ dàng] Thiết kế an toàn cho phép xác nhận trạng thái hoạt động trong nháy mắt. Dễ dàng bảo dưỡng thiết bị ngay cả khi thiết bị đang chạy. [Tiết kiệm dung lượng] (GX5255D / GX5275D) Việc lắp đặt bẫy xả và bẫy thoát nước trên bề mặt có thể được chọn cho bên trái hoặc bên phải, và có thể được lắp đặt ngang với tường.
Ghi chú

Máy sấy khí với các đặc tính môi trường vượt trội, độ tin cậy và an toàn. Sử dụng môi chất lạnh mới R-134a / R-407C / có thể bảo trì dễ dàng.

CÁC THÀNH PHẦN TINH CHỈNH VÀ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT

Bộ lọc dòng chính

Đặc điểm nổi bật
[Tổn thất áp suất tối thiểu Phần 1] Tổn thất áp suất tối thiểu được thực hiện bằng cách sử dụng phần tử cấu trúc xếp nếp với diện tích lọc lớn. [Tổn thất áp suất tối thiểu Phần 2] Mất áp suất tối thiểu thông qua việc giảm tắc nghẽn đạt được bằng cách sử dụng môi trường borosilicat (với các đặc tính hydro- và oleophobic). [Chỉ báo bật lên] Chỉ báo khả năng hiển thị cao 360 °, cho phép kiểm tra chênh lệch áp suất từ ​​mọi hướng, được trang bị tiêu chuẩn. (Loại P / M) [Thay thế dễ dàng] Phần tử đẩy vừa vặn giúp việc lắp dễ dàng.
Ghi chú

Đây là bộ lọc dòng chính theo đuổi mục tiêu tiết kiệm năng lượng, tổn thất áp suất thấp và tuổi thọ cao. Việc áp dụng chỉ báo khả năng hiển thị cao 360 độ giúp nắm bắt thời gian bảo trì và giảm số bước thay thế phần tử.
[Máy nén áp dụng] 15kW đến 120 Kw