Hiển thị tất cả 11 kết quả

Email
SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG
Đặc điểm nổi bật
Giảm tiếng ồn bằng cách sử dụng động cơ DC Tiếng ồn được giảm thiểu bằng cách sử dụng hệ thống truyền động trực tiếp động cơ DC. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ của động cơ. Nó cũng hỗ trợ các chuyển động từng bước với nút chạy bộ, cải thiện khả năng làm việc như kiểm tra hoạt động của dụng cụ bôi và điều chỉnh nguồn cấp dữ liệu đầu cuối. Một loạt các tùy chọn tương thích, tương thích với các ứng dụng của các công ty khác Nhiều tùy chọn có sẵn để hỗ trợ nhiều hoạt động uốn. Bạn cũng có thể thay thế dụng cụ bôi thuốc một cách nhanh chóng. Nó tương thích với các ứng dụng do các công ty khác sản xuất và dễ dàng thay thế. Chuẩn bị một tấm che an toàn Nếu nắp an toàn mở ra khi đang lái xe, nó sẽ dừng ngay lập tức. Bạn không thể tiếp tục công việc cho đến khi bạn đóng nắp an toàn. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn tránh được những tai nạn do trục trặc trong quá trình thay thế đầu bôi. Các tính năng khác ・ Chiều cao uốn có thể được điều chỉnh theo gia số 0,013 mm trong phạm vi ± 0,25 mm ・ Có thể được sử dụng ở AC100 đến 240V ・ Có nhiều lựa chọn theo môi trường làm việc
Ghi chú

Đặc điểm nổi bật
Có thể phân nhánh và củng cố đường dây cấp điện một cách an toàn mà không cần sử dụng đầu nối uốn tròn và có nắp đậy bằng nhựa.
Ghi chú

● Giá trị dòng định mức: 80A đến 550A

Bảo dưỡng

Đầu nối CoolSprice

Đặc điểm nổi bật
Cách đấu dây siêu đơn giản! Không cần dụng cụ đặc biệt: Có thể sử dụng kìm đa năng. Không cần tước lớp phủ dây: Chỉ cần cắt dây theo chiều dài yêu cầu và lắp vào như cũ Đấu dây từng bên: Ngay cả một người cũng có thể thực hiện công việc đấu nối rơ le giữa nguồn điện và tải. Thân trong suốt: Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường xem hệ thống dây điện có chính xác hay không. Nhiều loại dây áp dụng: Áp dụng cho dây đơn, dây tráng thiếc và dây bện có kích thước từ 0,3 đến 0,75 sq Cấu trúc chống thấm mang tính cách mạng Đơn giản: Cấu trúc chống thấm mang tính cách mạng với gel kỵ nước gốc silicone được lấp đầy bên trong đầu nối Ngập nước: Tuân theo IPX8 * * Kiểm tra ngập lụt đã xóa ở độ sâu 1m / 2 giờ Khả năng chống chịu thời tiết cao: Khả năng chống tia cực tím có thể được sử dụng ngoài trời (nhựa chống tia cực tím cũng được sử dụng cho nhà ở) "
Ghi chú

Đặc điểm nổi bật
Có thể gắn số lượng tiếp điểm lớn hơn so với đầu nối vuông có cùng diện tích. Vỏ chắc chắn làm bằng nhựa nhiệt dẻo chịu nhiệt và tự phân giải cho phép sử dụng trong môi trường khắc nghiệt Chức năng khóa tích cực đảm bảo giao phối Tương ứng với các chất độc hại môi trường: tuân thủ RoHS, REACH sự chỉ rõ
Ghi chú

Các tiêu chuẩn an toàn sau đây được phê duyệt cho từng số kiểu máy. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chấp thuận cho từng số mô hình.
Xin lưu ý rằng nó có thể khác với các thông số kỹ thuật về hiệu suất của TE Connectivity.

UL: E28476
CSA: LR7189

Đầu nối

Dòng D4000

Đặc điểm nổi bật
Một đầu nối cho thiết bị công nghiệp lý tưởng cho đường dây điện 20A. Chúng tôi cung cấp kích thước tối ưu cho kích thước nhỏ và dòng điện lớn theo yêu cầu của thiết bị. Tiếp điểm là một thiết kế mới với các tiếp điểm 4 điểm giúp tăng số lượng tiếp điểm và đảm bảo ứng suất Hertz. Trong khi đảm bảo giá trị hiện tại từ 50% trở lên so với dòng Dynamic 3000, chiều cao giao phối đã được tăng lên khoảng 14%, đạt được sự thu nhỏ. Công suất hiện tại trên một đơn vị thể tích cũng được tăng lên khoảng 32% so với các sản phẩm hiện có. Đầu nối 20A kế thừa khái niệm của Dòng động phổ biến nói chung. (20A được đảm bảo khi sử dụng ở 3P.)
Ghi chú

Đầu nối

Dòng D5000

Đặc điểm nổi bật
D-5000, có kích thước đầu nối lớn nhất trong dòng dynamic, đang được phát triển với mục đích trở thành đầu nối nguồn chuyên dụng cho các thiết bị công nghiệp. Như với dòng D-3000, một hợp kim đồng mới được phát triển được sử dụng cho các tiếp điểm để hỗ trợ công suất cao, đạt được 30A trên mỗi cực. Bố trí chân là 10,16 mm (400 triệu), cho phép một mẫu lớn được xem xét đến dòng điện cao của loại bảng. Ngoài ra, một loạt α dòng cao đã được thêm vào. Hỗ trợ lên đến 45A cho mỗi cực.  
Ghi chú

Đầu nối

Dòng D7000

Đặc điểm nổi bật
Đạt được dòng điện cao và độ tin cậy cao lên đến 65A Để hỗ trợ dòng điện cao 65A, lần đầu tiên sử dụng dây đeo núm vặn với cơ chế tiếp xúc đa điểm trong tiếp điểm dung dịch kiềm. Tương ứng với cấp độ bảo vệ IP20 Bảo vệ ngón tay của cấp độ bảo vệ IP20 được thực hiện bằng cách gắn một nắp khái niệm mới vào đầu tiếp xúc chân cắm ở mặt đầu. Lý tưởng cho các biện pháp an toàn trong phần cung cấp điện của thiết bị công nghiệp như thiết bị sản xuất chất bán dẫn, thiết bị điều khiển lớn và máy công cụ. Cũng hỗ trợ kết nối tuần tự Có sẵn hai loại tiếp điểm chân, loại tiêu chuẩn và loại dài. Nó cũng hỗ trợ các ứng dụng yêu cầu kết nối tuần tự từ chân nối đất.
Ghi chú

Năng lượng

Bảo vệ mối nối

Đặc điểm nổi bật
Khả năng làm việc: Cài đặt dễ dàng chỉ bằng cách cuộn / đóng (thời gian cần 2 phút) Hoàn toàn không thấm nước: Có thể được sử dụng trong các hố ga / hố ga Giá cả: Giảm chi phí đáng kể ở mức giá mới Hiệu quả công việc: Có thể cung cấp năng lượng ngay lập tức sau khi xây dựng Đề xuất sinh thái: Tương thích với cáp ECO
Ghi chú

Đặc điểm kỹ thuật Cáp tương thích: 600V CV (E), lõi đơn EM-CE, triplex

Đầu nối tương thích
Đầu nối loại B / loại P / loại T (không bao gồm)
* Loại nhiều đầu nối

Kích thước vừa vặn
8㎟ ~ 325㎟
* Có thể kết nối đường kính khác nhau

Đầu nối

Dòng D1000

Đặc điểm nổi bật
Đầu nối tín hiệu đa cực nhỏ nhất trong loạt động. Có thể thực hiện thu nhỏ hơn nữa các thiết bị công nghiệp. Một loạt đội hình phong phú cũng là một tính năng chính. Có các cao độ 2,0 mm, 2,5 mm và 3,5 mm. Về phiên bản màu sắc, ngoài màu tiêu chuẩn của dòng dynamic từ trước đến nay, còn có các màu đen, vàng và màu tự nhiên. Ngoài ra, còn có các tính năng khác nhau như tiếp điểm có thể xử lý nhiều loại dây điện và dụng cụ uốn có thể thay thế khuôn dập.
Ghi chú

Đầu nối

Dòng D3000

Đặc điểm nổi bật
Một loạt tạo thành cốt lõi của loạt động và đang được phát triển với mục đích "cho tín hiệu" và "cho nguồn cung cấp điện" của thiết bị công nghiệp. Có hai kiểu sắp xếp chân cắm, bước chân tiêu chuẩn 3,81 mm (150 mil) và loại điện áp cao 5,08 mm (200 mil). Loại trước chủ yếu dành cho mạch tín hiệu và mạch cấp nguồn điện áp thấp, loại thứ hai dành cho mạch cấp nguồn điện áp cao. Nó là một đặc điểm kỹ thuật cho. Đặc biệt đối với nguồn cung cấp điện, để đáp ứng nhu cầu về kích thước nhỏ và công suất cao do quá trình thu nhỏ thiết bị gần đây, một hợp kim đồng mới được phát triển được sử dụng và nó được thiết kế để cho phép dòng điện lớn 15A trên mỗi cực đi qua.
Ghi chú

Đầu nối

Dòng D2000

Đặc điểm nổi bật
Một đầu nối nhỏ gọn trong dòng dynamic nhưng đã đạt được các thông số kỹ thuật dành cho thiết bị công nghiệp. Nó có thể được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng tín hiệu. Nó có cao độ thích hợp là 2,5 mm cho đường tín hiệu 250 V trở xuống và tương thích với dây AWG # 18 ở cao độ này. (1 cực tối đa 5A) Ngoài ra, nó còn có các tính năng khác nhau như phương pháp khóa trung tâm cho phép sử dụng bảng hiệu quả và một mũi tiếp xúc cho các cuộn cấu hình thấp.
Ghi chú