Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Email
te
Đặc điểm nổi bật
  • Phân loại: sản phẩm TE, hàng TE, hàng AMP, đầu nối TE
  • Các loại hệ thống đầu nối này được gắn hoặc xử lý với bảng mạch in (PCB). Danh mục đầu nối đa dạng về kết nối tín hiệu và nguồn của chúng tôi bao gồm nhiều loại đầu nối board-to-board, cáp-to-board hoặc cáp với mật độ cao, tốc độ cao được thiết kế để lắp ráp tự động. Các đầu nối này cung cấp hiệu suất đặc biệt trong cả tín hiệu vi sai điện áp thấp (LVDS) và các ứng dụng DisplayPort (eDP) nhúng. Ổ cắm PCB của chúng tôi cho phép kết thúc dây-to-PCB; vòi PCB của chúng tôi cung cấp điện cho PCB. Cáp in linh hoạt (FPC) của chúng tôi phù hợp khi khoảng cách giữa các đường trung tâm nhỏ làm cho các kết nối dây-bo-mạch lớn hơn là không thực tế.
Ghi chú

Các loại điển hình: D 1000, D 2000. D 3000, D 7000, D 8000

Đặc điểm nổi bật
  • Phân loại: sản phẩm TE, hàng TE, hàng AMP, đầu nối TE, đầu nối nguồn TE
  • Các đầu nối nguồn được thiết kế để kết nối nguồn điện một cách đáng tin cậy, cung cấp khả năng cung cấp và phân phối hiệu quả trong các thiết bị thông tin liên lạc sử dụng từ 5 đến 1.000 ampe. Được sản xuất cho các ứng dụng cấp nguồn DC và AC, các loại đầu nối nguồn này cung cấp nhiều cấu hình: đầu nối RAPID LOCK của chúng tôi là loại kết nối / ngắt kết nối một cực, thay thế nhanh chóng cho kết nối vấu; MULTI-BEAM XL của chúng tôi là một đầu nối linh hoạt cao, có thể che phủ được với độ tin cậy cao và mật độ dòng điện cao.
Ghi chú

Sê-ri CPC: 1 đầu nối cáp hoặc đầu nối gắn bảng cho phép sử dụng kết hợp nhiều mạch tín hiệu và mạch đồng trục trong cùng một vỏ bằng cách chấp nhận các tiếp điểm Multimate bền. Từ 4 đến 37 vị trí.

Đặc điểm nổi bật
  • Phân loại: sản phẩm TE, hàng TE, hàng AMP, đầu nối TE, Đầu nối hình chữ nhật TE
  • Loại thiết bị này được thiết kế để tối ưu hóa tính toàn vẹn của tín hiệu trong các ứng dụng có không gian bên trong hạn chế. Được sản xuất bằng các vật liệu khác nhau, từ nhựa đúc đến hợp kim đúc, vỏ đầu nối hình chữ nhật của chúng tôi được thiết kế để kết nối dây với dây và dây với bo mạch đáng tin cậy. Danh mục đầu tư của chúng tôi cung cấp các xếp hạng và kích thước khác nhau, có hoặc không có các tính năng khóa. Các tiêu đề dọc có sẵn với chốt phân cực và lỗ thoát nước tùy chọn và cung cấp một phiên bản mù. Đầu góc bên phải cung cấp mặt bích gắn vít tùy chọn.
Ghi chú

Grace Các đầu nối quán tính phối hợp để hoàn thành đồng thời mạch và khóa đầu nối. Có bốn phương pháp khóa và màu sắc có sẵn trong các tùy chọn đường tâm 3,3mm, 3,5mm, 6,0mm, 6,2mm, 6,5mm, 7,92mm, 9,0mm và 12,4mm. Các đầu nối dây nối nhỏ và dây nối này được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm điện lớn như thiết bị gia dụng, giải pháp giao thông, điều hòa không khí, máy bán hàng tự động, điều khiển công nghiệp và hệ thống HVAC.

Đặc điểm nổi bật
  • Phân loại: sản phẩm TE, hàng TE, hàng AMP, đầu nối TE, Khối đầu nối và dãy kết nối TE
  • Các khối đầu cuối là các kết nối cách điện gắn chặt hai hoặc nhiều dây với nhau và có khung cách điện và hệ thống kẹp. Danh mục đa dạng của chúng tôi về các khối thiết bị đầu cuối và dải rào chắn bao gồm Khối đầu cuối đường sắt DIN, Khối gắn bảng điều khiển, tiêu đề và ổ cắm. Sản phẩm của chúng tôi đi kèm với một bộ lớn các phụ kiện tiện dụng. Phạm vi của chúng tôi được phát hành từ các thương hiệu nổi tiếng như ENTRELEC và BUCHANAN.
Ghi chú

Loại gắn kết nối:
Board Mount
Cáp treo (Treo miễn phí)
Đoạn đường ray ồn ào
Động cơ
Bảng điều khiển

Đặc điểm nổi bật
Đồng hồ đo tương tự điện cơ Đồng hồ đo điện tương tự là một thiết bị có màn hình in để chỉ ra bất kỳ thông số điện nào. Một ví dụ có thể là năng lượng tiêu thụ bởi một doanh nghiệp điển hình hoặc thiết bị điện. Còn được gọi là đồng hồ đo điện cơ, chúng cung cấp một màn hình hiển thị đơn giản để đọc.
Ghi chú

Chức năng đồng hồ đo điện
Ampe kế xoay chiều
Điện xoay chiều
Ampe kế DC
Điện áp DC
Tính thường xuyên
Kính đồng bộ

Đặc điểm nổi bật
Electrical Transformers: Current Transformers and DC Máy biến dòng tách lõi và máy biến dòng tách lõi thu nhỏ Máy biến dòng tách lõi và máy biến dòng tách lõi thu nhỏ Máy biến điện áp hay máy biến dòng là một loại máy biến áp điện được thiết kế để cung cấp dòng điện thứ cấp tỷ lệ chính xác với dòng điện sơ cấp chạy qua. Chúng giảm dòng sơ cấp cao xuống dòng thứ cấp 5 hoặc 1 Amp phù hợp. Bộ chuyển mạch DC là một thiết bị cung cấp đường dẫn có điện trở thấp cho dòng điện một chiều (DC) và chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng đường sắt và hàng hải.
Ghi chú

“Loại ứng dụng điện áp
AC (Máy biến dòng)
DC (Shunt)
Loại máy biến áp hiện tại
3 trong 1
Đường ray 3 trong 1 Din
ANSI CT
ANSI Shunt
DIN Shunt
Lõi tách biệt
Đúc khuôn
Sự bảo vệ
Tách lõi
Băng bó

Đặc điểm nổi bật
Kỹ thuật số đo lượng năng lượng điện tiêu thụ Còn được gọi là đồng hồ kỹ thuật số hoặc đồng hồ thông minh, đồng hồ đo điện điện tử là một thiết bị đo kỹ thuật số lượng năng lượng điện được tiêu thụ bởi một doanh nghiệp hoặc thiết bị điện. Loại đồng hồ này cho phép theo dõi từ xa thông qua kết nối kỹ thuật số để các nhà cung cấp tiện ích và chủ sở hữu tòa nhà có thể quản lý nhu cầu sử dụng và các thông số điện khác.
Ghi chú

Loại đồng hồ đo điện
Đồng hồ số
Thước đo năng lượng
Chỉ báo
Người bảo vệ
Đầu dò

Đặc điểm nổi bật
Bạn có thể tin tưởng vào các phụ kiện cáp điện của chúng tôi có tuổi thọ hàng thập kỷ và để tăng độ tin cậy và hiệu quả của lưới điện của bạn. Chúng phù hợp với các ứng dụng điện áp thấp, trung bình và cao và có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Chúng có các công nghệ cách điện và niêm phong khác nhau của chúng tôi bao gồm co nhiệt, co nguội, gel, nhựa và vật liệu đúc.
Ghi chú

GelWrap (Tuân thủ EU RoHS, Tuân thủ EU ELV)

ĐẦU CỐT VÀ KẾT NỐI

Thiết bị kết nối

Đặc điểm nổi bật
Các sản phẩm kết nối và đầu cuối dây và cáp TE có thiết kế sáng tạo và được làm từ vật liệu có độ bền cao để mang lại độ tin cậy và hiệu suất lâu dài.
Ghi chú

Loại đầu cốt & mối nối
Flag Tongue
Ngắt kết nối nhanh
Ngăn chứa
Sealing Sleeve
Mối nối
Nắp dây

ĐẦU CỐT VÀ KẾT NỐI

Đầu cốt PCB

Đặc điểm nổi bật
Kết nối đáng tin cậy, giá cả phải chăng Các sản phẩm này được thiết kế để kết nối dây và các thành phần với bảng mạch in (PCB). Danh mục các tab, chân, ổ cắm và vòi của chúng tôi cung cấp giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí để gắn các thành phần có điểm tiếp xúc chân vào bảng mạch in. Các sản phẩm này được giữ cố định mà không cần hàn, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tháo linh kiện trong quá trình thay thế hoặc sửa chữa. Với các máy bán tự động hoặc tự động của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng lắp và cố định các điểm tiếp xúc ổ cắm của chúng tôi vào PCB một cách an toàn.
Ghi chú

Loại đầu cuối & mối nối
Cắm
Ngăn chứa
Ổ cắm
Chuyển hướng

ĐẦU CỐT VÀ KẾT NỐI

Cốt tròn và cốt chĩa

Đặc điểm nổi bật
Các thiết bị đầu cuối vòng và vấu thuổng cho các kết nối điện đáng tin cậy Thiết bị đầu cuối vòng - được gọi là thiết bị đầu cuối vấu - là thiết bị đầu cuối điện tham gia đấu dây với kết nối đinh tán hoặc vít. Ở một đầu, các đầu nối vòng được trang bị một thùng uốn đóng hoặc mở để tạo kết nối điện với dây. Ở đầu kia là một lưỡi hình vòng được lắp vào thiết bị bằng một bu lông hoặc vít đi qua vòng. Đầu cuối thuổng - được gọi là vấu thuổng - nối hoặc ngắt kết nối một dây đơn được kết nối với vít hoặc đinh tán. Hình dạng của nó, giống như một cái dĩa hoặc một cái thuổng, cho phép người dùng dễ dàng kết nối hoặc ngắt kết nối điện. Các thiết bị đầu cuối thuổng có thể giúp bạn kết nối các dây dẫn điện một cách nhanh chóng, vì ốc vít và bu lông chỉ yêu cầu nới lỏng - thay vì tháo rời hoàn toàn - khi gắn hoặc tháo kết nối.
Ghi chú

Loại đầu cuối & mối nối
Cờ lưỡi
Lưỡi móc
Lancelok
Nhiều Stud
Lưỡi vòng bù đắp
Lưỡi hình chữ nhật
Ring Tongue
Shur Plug
Lưỡi nhẫn có rãnh
Lưỡi bích bích
Lưỡi kiếm
Bugi
Mối nối
Spring Spade

Dòng sản phẩm

Splices

Đặc điểm nổi bật
Cho dù bạn cần nối dây điện từ đồng rắn 30 AWG hay dây nhôm bện 4/0, nhiều loại mối nối của chúng tôi cho phép bạn nối dây rắn hoặc dây bện - bằng đồng, nhôm hoặc kết hợp cả hai. Chúng tôi cung cấp công nghệ uốn, kết nối dịch chuyển cách điện (IDC) và các loại nối dây khác mà bạn có thể áp dụng thủ công hoặc với thiết bị bán hoặc hoàn toàn tự động. Được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, các mối nối dây điện của chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả về chi phí khi bạn cần thực hiện hàng triệu mối nối hoặc một vài mối nối sửa chữa.
Ghi chú

Loại sản phẩm mối nối
Phụ kiện
Cáp nối
Mối nối cáp
Bộ nối cáp đồng trục
Tiếp xúc
Mối nối dây
Bộ kết thúc dây v.v