Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Email
Vật liệu dây/ Phụ kiện

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

Chất kết dính và bịt kín

Đặc điểm nổi bật
TE sản xuất chất kết dính và chất bịt kín Raychem trong nhiều loại vật liệu khác nhau để sử dụng trong nhiều ứng dụng và điều kiện môi trường. Keo dán Raychem bao gồm chất dẻo nhiệt, nhựa nhiệt dẻo và băng mastic để chống nước trong các ứng dụng cáp biển và cáp chôn.
Ghi chú

S1048-TAPE-1X100-FT (Tuân thủ EU RoHS, Tuân thủ EU ELV)

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

Dây bện

Đặc điểm nổi bật
Bím che chắn hiệu suất cao Raybraid và INSTALITE Lightweight Braid là những tấm che kim loại hiệu suất cao giúp cung cấp khả năng che chắn EMI và bảo vệ chống sét tuyệt vời cho dây và hệ thống dây cáp. Bím tóc nhẹ INSTALITE mới (LWB) mang đến một cách tiết kiệm chi phí thấp để tiết kiệm đến 50% trọng lượng so với các kiểu thắt bím truyền thống.
Ghi chú

“Loại sản phẩm bện cáp
Dây bện
Tay áo bảo vệ cáp

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

Ống nối

Đặc điểm nổi bật
Bảo vệ dây cho các ứng dụng mil / aero Ống phức hợp Raychem của TE có sẵn trong kiểu Helical HCTE và Annular Convolex để bảo vệ cơ học cho hệ thống dây dẫn điện trong các ứng dụng đòi hỏi tính linh hoạt và khả năng chống chịu tốt với nhiều loại chất lỏng. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ thương mại và quân sự, ống Raychem Convolex có dải nhiệt độ hoạt động từ -55 ° C đến 150 ° C, trong khi HCTE được đánh giá cao hơn đến 200 ° C.
Ghi chú

Nguyên liệu sản phẩm chính:
Ethylene Tetrafluoroethylene liên kết chéo
Fluoropolymer liên kết chéo
Polyvinylidene Fluoride liên kết chéo

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

Ống co nhiệt

Đặc điểm nổi bật
Sử dụng ống co nhiệt Ống co nhiệt cung cấp khả năng cách điện, bảo vệ cơ học, niêm phong môi trường và giảm căng thẳng cho các ứng dụng như niêm phong đầu nối phía sau, đứt gãy và chuyển tiếp đầu nối sang cáp. Nó là một giải pháp thay thế chắc chắn cho băng, đúc hoặc bầu. Khi được làm nóng, ống bọc nhiệt Raychem của chúng tôi phù hợp với kích thước và hình dạng của lớp nền bên dưới, cho phép lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tỷ lệ mở rộng cao của nó giúp bạn có thể sửa chữa hầu hết các áo cáp bị hư hỏng mà không cần tháo các đầu nối. Có sẵn nhiều loại vật liệu, màu sắc và kích thước, ống co nhiệt được cung cấp ở các dạng như ống cuộn, chiều dài 1,2m và miếng cắt. Loại rõ ràng cho phép kiểm tra các thành phần được bao phủ và cung cấp khả năng truyền ánh sáng tuyệt vời.
Ghi chú

Loại vật liệu tường
Sợi & Vải
Ống có vỏ bọc
Pre-Coated Wrap Jacket

Đặc điểm nổi bật
Kẹp P cho phép lắp ráp cáp thế hệ tiếp theo Kết nối TE (TE) P-Clamps cung cấp giải pháp khai thác nhẹ, nhanh chóng và hiệu quả để gắn cáp. Mười kích thước Kẹp P TE của chúng tôi bao gồm phạm vi đường kính cáp đầy đủ của 21 kích thước Kẹp P tiêu chuẩn. Thời gian lắp đặt nhanh hơn và trọng lượng nhẹ hơn giúp Kẹp P TE có chi phí áp dụng thấp hơn Kẹp P tiêu chuẩn.
Ghi chú

Loại phụ kiện lắp cáp: Đầu nối ống dẫn linh hoạt, P-Clam

Năng lượng

Bảo vệ mối nối

Đặc điểm nổi bật
Khả năng làm việc: Cài đặt dễ dàng chỉ bằng cách cuộn / đóng (thời gian cần 2 phút) Hoàn toàn không thấm nước: Có thể được sử dụng trong các hố ga / hố ga Giá cả: Giảm chi phí đáng kể ở mức giá mới Hiệu quả công việc: Có thể cung cấp năng lượng ngay lập tức sau khi xây dựng Đề xuất sinh thái: Tương thích với cáp ECO
Ghi chú

Đặc điểm kỹ thuật Cáp tương thích: 600V CV (E), lõi đơn EM-CE, triplex

Đầu nối tương thích
Đầu nối loại B / loại P / loại T (không bao gồm)
* Loại nhiều đầu nối

Kích thước vừa vặn
8㎟ ~ 325㎟
* Có thể kết nối đường kính khác nhau

Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: PANDUIT, PANDUIT VIỆT NAM, ĐẠI LÝ PANDUIT VIỆT NAM, ĐẠI LÝ PANDUIT, NHÀ PHÂN PHỐI PANDUIT, BĂNG KEO PANDUIT, BĂNG KEO SIÊU DÍNH
 • StrongHold cung cấp nhiều loại băng keo điện vinyl nhạy áp phù hợp với nhiều ứng dụng và nhiệt độ trong nhà, ngoài trời.
Ghi chú
 • Nguyên liệu: EPR (10), Polyvinyl Chloride (PVC), Rubber (EPDM),…
 • Tiêu Chuẩn: : Meets ASTM D-3005, Type 1; EN 60454-3-1, Type 11; UL 510 CSA C 22.2 No 197; Meets 2000/53/EC and RoHS 2011/65/EU directives,…
Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: PANDUIT, PANDUIT VIỆT NAM, ĐẠI LÝ PANDUIT VIỆT NAM, ĐẠI LÝ PANDUIT, NHÀ PHÂN PHỐI PANDUIT, POLYMER, DỤNG CỤ CỐ ĐỊNH CÁP
 • Được thiết kế cho các lỗi ngắn mạch từ trung bình đến cao trong các môi trường ít khắc nghiệt hơn, khóa cáp này có nhiều kích cỡ với khả năng lấy dải cáp.
Ghi chú
 • Nguyên liệu: Nylon
 • Tiêu Chuẩn: : IEC 61914:2015

BẢO VỆ NGẮN MẠCH

Cable Cleat_PANDUIT

Đặc điểm nổi bật
Được thiết kế cho các lỗi ngắn mạch từ mức độ thấp đến trung bình trong môi trường ít khắc nghiệt hơn, loại khóa cáp này có nhiều kích cỡ với khả năng lấy dải cáp.
Ghi chú

■Nguyên liệu: Polymer
■ Tiêu Chuẩn: : IEC 61914:2015

Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: PANDUIT, PANDUIT VIỆT NAM, ĐẠI LÝ PANDUIT VIỆT NAM, ĐẠI LÝ PANDUIT, NHÀ PHÂN PHỐI PANDUIT, DỤNG CỤ CỐ ĐỊNH CÁP, KHÔNG GỈ
 • Bảo vệ khỏi các yêu cầu về lỗi ngắn mạch cao với dây đeo được làm bằng thép không gỉ 316L và tương thích với nhiều loại cáp.
Ghi chú
 • Nguyên liệu: 201 Stainless Steel
 • Tiêu Chuẩn: : IEC 61914:2015
Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: PANDUIT, PANDUIT VIỆT NAM, ĐẠI LÝ PANDUIT VIỆT NAM, ĐẠI LÝ PANDUIT, NHÀ PHÂN PHỐI PANDUIT, DỤNG CỤ CỐ ĐỊNH CÁP, KHÔNG GỈ, 3 TRỤC
 • Bảo vệ chống lại các môi trường khắc nghiệt và các lỗi ngắn mạch cao với khóa cáp được làm bằng thép không gỉ 316L và có nhiều kích cỡ với khả năng lấy phạm vi cáp.
Ghi chú
 • Nguyên liệu: 316 Stainless Steel
 • Tiêu Chuẩn: : IEC 61914:2015
Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: Hàng OHM, máy OHM, đại lý OHM, đại lý máy OHM, đại lý hàng OHM, siết cáp, Capcon
 • Tiêu chuẩn sê-ri OA-1 (Dây cáp bán chạy lâu dài! Chấp nhận các kích thước cáp rộng rãi, Đường kính cáp áp dụng Ø3,5 - 19mm)
 • Dòng OA-1 cho van nhỏ (Ứng dụng Đối với lối ra cáp của van điện từ tiêu chuẩn DIN (Pg11), Đường kính cáp áp dụng Ø3,5 - 19mm)
Ghi chú

* Tiêu chuẩn : EU RoHS2
* Nhiệt độ làm việc: -25 đến + 70 ℃