Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Email
Đầu nối
Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: NICHIFU, NCF, đầu nối NCF, đầu nối NICHIFU, đầu nối dạng cắm
 • Nối 2 giắc cắm đơn giản, chắc chắn.
 • Kích thước: Dây đồng/Dây đặc φ1.6mm・φ2.0mm Nhiệt độ hoạt động tối đa của vật liệu cách nhiệt:120℃ Định mức: 20A/300V
 • Mã hàng: NPJ P01-3P, NPJ B01-3P, NPJ B02-3P, NPJ 3PV-S
Ghi chú
 • Vật liệu:

Vật liệu PC (chống cháy UL94V-0)
VCTF-COVER: Polypropylene (trong suốt)
Vỏ bọc: Silicon
Chân pin: Hợp kim đồng mạ thiếc

Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: NICHIFU, NCF, NICHIFU VIETNAM, ĐẠI LÝ NICHIFU, nắp, vỏ bọc, nắp cách nhiệt, vỏ bọc cách nhiệt, E-S, E-M, E-L
 • Bảo vệ các mối nối;
 • Kích thước phân chia theo màu:
E-M(中)/E-L(大) : xanh mờ E-S(小) : đỏ mờ
Ghi chú
 • Chất liệu: P.V.C
 • Chịu nhiệt tối đa: 60℃
 • Chịu nhiệt tối thiểu 0℃
Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: sản phẩm TE, hàng TE, hàng AMP, đầu nối TE
 • Các loại hệ thống đầu nối này được gắn hoặc xử lý với bảng mạch in (PCB). Danh mục đầu nối đa dạng về kết nối tín hiệu và nguồn của chúng tôi bao gồm nhiều loại đầu nối board-to-board, cáp-to-board hoặc cáp với mật độ cao, tốc độ cao được thiết kế để lắp ráp tự động. Các đầu nối này cung cấp hiệu suất đặc biệt trong cả tín hiệu vi sai điện áp thấp (LVDS) và các ứng dụng DisplayPort (eDP) nhúng. Ổ cắm PCB của chúng tôi cho phép kết thúc dây-to-PCB; vòi PCB của chúng tôi cung cấp điện cho PCB. Cáp in linh hoạt (FPC) của chúng tôi phù hợp khi khoảng cách giữa các đường trung tâm nhỏ làm cho các kết nối dây-bo-mạch lớn hơn là không thực tế.
Ghi chú

Các loại điển hình: D 1000, D 2000. D 3000, D 7000, D 8000

Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: sản phẩm TE, hàng TE, hàng AMP, đầu nối TE, đầu nối nguồn TE
 • Các đầu nối nguồn được thiết kế để kết nối nguồn điện một cách đáng tin cậy, cung cấp khả năng cung cấp và phân phối hiệu quả trong các thiết bị thông tin liên lạc sử dụng từ 5 đến 1.000 ampe. Được sản xuất cho các ứng dụng cấp nguồn DC và AC, các loại đầu nối nguồn này cung cấp nhiều cấu hình: đầu nối RAPID LOCK của chúng tôi là loại kết nối / ngắt kết nối một cực, thay thế nhanh chóng cho kết nối vấu; MULTI-BEAM XL của chúng tôi là một đầu nối linh hoạt cao, có thể che phủ được với độ tin cậy cao và mật độ dòng điện cao.
Ghi chú

Sê-ri CPC: 1 đầu nối cáp hoặc đầu nối gắn bảng cho phép sử dụng kết hợp nhiều mạch tín hiệu và mạch đồng trục trong cùng một vỏ bằng cách chấp nhận các tiếp điểm Multimate bền. Từ 4 đến 37 vị trí.

Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: sản phẩm TE, hàng TE, hàng AMP, đầu nối TE, Đầu nối hình chữ nhật TE
 • Loại thiết bị này được thiết kế để tối ưu hóa tính toàn vẹn của tín hiệu trong các ứng dụng có không gian bên trong hạn chế. Được sản xuất bằng các vật liệu khác nhau, từ nhựa đúc đến hợp kim đúc, vỏ đầu nối hình chữ nhật của chúng tôi được thiết kế để kết nối dây với dây và dây với bo mạch đáng tin cậy. Danh mục đầu tư của chúng tôi cung cấp các xếp hạng và kích thước khác nhau, có hoặc không có các tính năng khóa. Các tiêu đề dọc có sẵn với chốt phân cực và lỗ thoát nước tùy chọn và cung cấp một phiên bản mù. Đầu góc bên phải cung cấp mặt bích gắn vít tùy chọn.
Ghi chú

Grace Các đầu nối quán tính phối hợp để hoàn thành đồng thời mạch và khóa đầu nối. Có bốn phương pháp khóa và màu sắc có sẵn trong các tùy chọn đường tâm 3,3mm, 3,5mm, 6,0mm, 6,2mm, 6,5mm, 7,92mm, 9,0mm và 12,4mm. Các đầu nối dây nối nhỏ và dây nối này được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm điện lớn như thiết bị gia dụng, giải pháp giao thông, điều hòa không khí, máy bán hàng tự động, điều khiển công nghiệp và hệ thống HVAC.

Đặc điểm nổi bật
 • Phân loại: sản phẩm TE, hàng TE, hàng AMP, đầu nối TE, Khối đầu nối và dãy kết nối TE
 • Các khối đầu cuối là các kết nối cách điện gắn chặt hai hoặc nhiều dây với nhau và có khung cách điện và hệ thống kẹp. Danh mục đa dạng của chúng tôi về các khối thiết bị đầu cuối và dải rào chắn bao gồm Khối đầu cuối đường sắt DIN, Khối gắn bảng điều khiển, tiêu đề và ổ cắm. Sản phẩm của chúng tôi đi kèm với một bộ lớn các phụ kiện tiện dụng. Phạm vi của chúng tôi được phát hành từ các thương hiệu nổi tiếng như ENTRELEC và BUCHANAN.
Ghi chú

Loại gắn kết nối:
Board Mount
Cáp treo (Treo miễn phí)
Đoạn đường ray ồn ào
Động cơ
Bảng điều khiển

ĐẦU CỐT VÀ KẾT NỐI

Thiết bị kết nối

Đặc điểm nổi bật
Các sản phẩm kết nối và đầu cuối dây và cáp TE có thiết kế sáng tạo và được làm từ vật liệu có độ bền cao để mang lại độ tin cậy và hiệu suất lâu dài.
Ghi chú

Loại đầu cốt & mối nối
Flag Tongue
Ngắt kết nối nhanh
Ngăn chứa
Sealing Sleeve
Mối nối
Nắp dây

ĐẦU CỐT VÀ KẾT NỐI

Đầu cốt PCB

Đặc điểm nổi bật
Kết nối đáng tin cậy, giá cả phải chăng Các sản phẩm này được thiết kế để kết nối dây và các thành phần với bảng mạch in (PCB). Danh mục các tab, chân, ổ cắm và vòi của chúng tôi cung cấp giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí để gắn các thành phần có điểm tiếp xúc chân vào bảng mạch in. Các sản phẩm này được giữ cố định mà không cần hàn, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tháo linh kiện trong quá trình thay thế hoặc sửa chữa. Với các máy bán tự động hoặc tự động của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng lắp và cố định các điểm tiếp xúc ổ cắm của chúng tôi vào PCB một cách an toàn.
Ghi chú

Loại đầu cuối & mối nối
Cắm
Ngăn chứa
Ổ cắm
Chuyển hướng

ĐẦU CỐT VÀ KẾT NỐI

Cốt tròn và cốt chĩa

Đặc điểm nổi bật
Các thiết bị đầu cuối vòng và vấu thuổng cho các kết nối điện đáng tin cậy Thiết bị đầu cuối vòng - được gọi là thiết bị đầu cuối vấu - là thiết bị đầu cuối điện tham gia đấu dây với kết nối đinh tán hoặc vít. Ở một đầu, các đầu nối vòng được trang bị một thùng uốn đóng hoặc mở để tạo kết nối điện với dây. Ở đầu kia là một lưỡi hình vòng được lắp vào thiết bị bằng một bu lông hoặc vít đi qua vòng. Đầu cuối thuổng - được gọi là vấu thuổng - nối hoặc ngắt kết nối một dây đơn được kết nối với vít hoặc đinh tán. Hình dạng của nó, giống như một cái dĩa hoặc một cái thuổng, cho phép người dùng dễ dàng kết nối hoặc ngắt kết nối điện. Các thiết bị đầu cuối thuổng có thể giúp bạn kết nối các dây dẫn điện một cách nhanh chóng, vì ốc vít và bu lông chỉ yêu cầu nới lỏng - thay vì tháo rời hoàn toàn - khi gắn hoặc tháo kết nối.
Ghi chú

Loại đầu cuối & mối nối
Cờ lưỡi
Lưỡi móc
Lancelok
Nhiều Stud
Lưỡi vòng bù đắp
Lưỡi hình chữ nhật
Ring Tongue
Shur Plug
Lưỡi nhẫn có rãnh
Lưỡi bích bích
Lưỡi kiếm
Bugi
Mối nối
Spring Spade

Dòng sản phẩm

Splices

Đặc điểm nổi bật
Cho dù bạn cần nối dây điện từ đồng rắn 30 AWG hay dây nhôm bện 4/0, nhiều loại mối nối của chúng tôi cho phép bạn nối dây rắn hoặc dây bện - bằng đồng, nhôm hoặc kết hợp cả hai. Chúng tôi cung cấp công nghệ uốn, kết nối dịch chuyển cách điện (IDC) và các loại nối dây khác mà bạn có thể áp dụng thủ công hoặc với thiết bị bán hoặc hoàn toàn tự động. Được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, các mối nối dây điện của chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả về chi phí khi bạn cần thực hiện hàng triệu mối nối hoặc một vài mối nối sửa chữa.
Ghi chú

Loại sản phẩm mối nối
Phụ kiện
Cáp nối
Mối nối cáp
Bộ nối cáp đồng trục
Tiếp xúc
Mối nối dây
Bộ kết thúc dây v.v

Đặc điểm nổi bật
Đầu nối nguồn điện được sử dụng để nối các dây dẫn điện và do đó sửa chữa hoặc mở rộng mạng lưới điện. Chúng cũng có thể được sử dụng để nối đất để bảo vệ lưới điện, tài sản và cuối cùng là con người. Các đầu nối điện của TE có sẵn cho dây dẫn điện thấp, trung bình và cao, có thanh hoặc cách điện. Chúng có nhiều loại vật liệu khác nhau và phù hợp với nhiều ứng dụng như ngầm, trên cao, trạm biến áp và nối đất. Các loại đầu nối điện của chúng tôi đã được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thiết kế, thể hiện các đặc tính như chống ăn mòn, cách điện, độ bền vật liệu, độ bền, tính linh hoạt, v.v.
Ghi chú

Loại gắn kết nối
Board Mount
Vách ngăn
Bus Bar Mount
Cáp treo (Treo miễn phí)
Đoạn đường ray ồn ào
Vít sửa chữa
Động cơ
Bảng điều khiển

Bảo dưỡng

Đầu nối CoolSprice

Đặc điểm nổi bật
Cách đấu dây siêu đơn giản! Không cần dụng cụ đặc biệt: Có thể sử dụng kìm đa năng. Không cần tước lớp phủ dây: Chỉ cần cắt dây theo chiều dài yêu cầu và lắp vào như cũ Đấu dây từng bên: Ngay cả một người cũng có thể thực hiện công việc đấu nối rơ le giữa nguồn điện và tải. Thân trong suốt: Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường xem hệ thống dây điện có chính xác hay không. Nhiều loại dây áp dụng: Áp dụng cho dây đơn, dây tráng thiếc và dây bện có kích thước từ 0,3 đến 0,75 sq Cấu trúc chống thấm mang tính cách mạng Đơn giản: Cấu trúc chống thấm mang tính cách mạng với gel kỵ nước gốc silicone được lấp đầy bên trong đầu nối Ngập nước: Tuân theo IPX8 * * Kiểm tra ngập lụt đã xóa ở độ sâu 1m / 2 giờ Khả năng chống chịu thời tiết cao: Khả năng chống tia cực tím có thể được sử dụng ngoài trời (nhựa chống tia cực tím cũng được sử dụng cho nhà ở) "
Ghi chú