Email

GIẢI PHÁP

Giải pháp BẢO DƯỠNG

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho Bảo Dưỡng. Sản phẩm như bên dưới

Sản phẩm về Giải pháp BẢO DƯỠNG

Đặc điểm nổi bật
Thiết kế đơn giản, dễ dàng đấu nối. Không cần tuốt dây và sử dụng dụng cụ hỗ trợ.
Ghi chú

Vật liệu : PC, Nylon
Điện áp : 105℃ ~ 120℃
Nhiệt độ làm việc : 0℃ ~ 40℃

Đặc điểm nổi bật
* Dòng JB-W tích hợp CAPCON, Tiêu chuẩn (Tuyến cáp và bảng đầu cuối được tích hợp AC / DC300V 15A) * Dòng JB-W Có ren nữ, định mức 600V 20A (Đầu vào ren nữ cho phép nhiều lựa chọn đầu nối cho yêu cầu đi dây cụ thể của bạn, Điện áp định mức 600V 20A) * Dòng JB-W Có ren nữ, Hộp miễn phí với đầu vào 4 chiều (Đầu vào 4 chiều độc đáo cho phép tối ưu hóa tính linh hoạt trong việc đấu dây và định tuyến. Các mục có ren quy mô cho phép lựa chọn nhiều đầu nối khác nhau dựa trên yêu cầu về dây dẫn) * Dòng JB-W Loại lớn & đa năng với nắp bản lề JB-WLQ100, JB-WLQ135, JB-WLQ220 (Tăng hiệu quả cho các hộp nối lớn đa năng, Việc mở và đóng chỉ bằng một con vít)
Ghi chú

* Tiêu chuẩn chống nước : IP 67
* Tiêu chuẩn : EU RoHS2
* Nhiệt độ làm việc -25 đến + 80 ℃
* Chống dầu: có
* Thời tiết: có

Đặc điểm nổi bật
■ VeriSafe là thiết bị kiểm tra điện áp đầu tiên của loại hình này xác định tình trạng không có điện áp chỉ bằng một nút nhấn. ■Kích hoạt VeriSafe thực hiện kiểm tra điện áp không có trước khi mở bảng điều khiển, giúp ngăn ngừa khả năng tiếp xúc với các nguy cơ điện, cải thiện độ an toàn và giảm rủi ro.
Ghi chú

■Bao gồm máy kiểm tra AVT được trang bị dây dẫn cảm biến 3.0m, cáp hệ thống 2.4m và pin Lithium công nghiệp.
■Tiêu Chuẩn: UL1436; IEC 61508; UL 508 & CSA C22.2 NO.14-13; IEC / UL / CSA C22.2 61010-1, 61010-2-030-12; UL 50E
■Thường dùng cho hệ thông điện 600V AC/DC, 1,2 và 3 pha
■Nhiệt độ hoạt động nhỏ nhất (°C): 0
■Nhiệt độ hoạt động cao nhất (°C): 60

 

Bảo dưỡng

Đầu nối CoolSprice

Đặc điểm nổi bật
Cách đấu dây siêu đơn giản! Không cần dụng cụ đặc biệt: Có thể sử dụng kìm đa năng. Không cần tước lớp phủ dây: Chỉ cần cắt dây theo chiều dài yêu cầu và lắp vào như cũ Đấu dây từng bên: Ngay cả một người cũng có thể thực hiện công việc đấu nối rơ le giữa nguồn điện và tải. Thân trong suốt: Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường xem hệ thống dây điện có chính xác hay không. Nhiều loại dây áp dụng: Áp dụng cho dây đơn, dây tráng thiếc và dây bện có kích thước từ 0,3 đến 0,75 sq Cấu trúc chống thấm mang tính cách mạng Đơn giản: Cấu trúc chống thấm mang tính cách mạng với gel kỵ nước gốc silicone được lấp đầy bên trong đầu nối Ngập nước: Tuân theo IPX8 * * Kiểm tra ngập lụt đã xóa ở độ sâu 1m / 2 giờ Khả năng chống chịu thời tiết cao: Khả năng chống tia cực tím có thể được sử dụng ngoài trời (nhựa chống tia cực tím cũng được sử dụng cho nhà ở) "
Ghi chú