Hiển thị tất cả 5 kết quả

Email
NĂNG LƯỢNG
Đặc điểm nổi bật
Đồng hồ đo tương tự điện cơ Đồng hồ đo điện tương tự là một thiết bị có màn hình in để chỉ ra bất kỳ thông số điện nào. Một ví dụ có thể là năng lượng tiêu thụ bởi một doanh nghiệp điển hình hoặc thiết bị điện. Còn được gọi là đồng hồ đo điện cơ, chúng cung cấp một màn hình hiển thị đơn giản để đọc.
Ghi chú

Chức năng đồng hồ đo điện
Ampe kế xoay chiều
Điện xoay chiều
Ampe kế DC
Điện áp DC
Tính thường xuyên
Kính đồng bộ

Đặc điểm nổi bật
Electrical Transformers: Current Transformers and DC Máy biến dòng tách lõi và máy biến dòng tách lõi thu nhỏ Máy biến dòng tách lõi và máy biến dòng tách lõi thu nhỏ Máy biến điện áp hay máy biến dòng là một loại máy biến áp điện được thiết kế để cung cấp dòng điện thứ cấp tỷ lệ chính xác với dòng điện sơ cấp chạy qua. Chúng giảm dòng sơ cấp cao xuống dòng thứ cấp 5 hoặc 1 Amp phù hợp. Bộ chuyển mạch DC là một thiết bị cung cấp đường dẫn có điện trở thấp cho dòng điện một chiều (DC) và chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng đường sắt và hàng hải.
Ghi chú

“Loại ứng dụng điện áp
AC (Máy biến dòng)
DC (Shunt)
Loại máy biến áp hiện tại
3 trong 1
Đường ray 3 trong 1 Din
ANSI CT
ANSI Shunt
DIN Shunt
Lõi tách biệt
Đúc khuôn
Sự bảo vệ
Tách lõi
Băng bó

Đặc điểm nổi bật
Kỹ thuật số đo lượng năng lượng điện tiêu thụ Còn được gọi là đồng hồ kỹ thuật số hoặc đồng hồ thông minh, đồng hồ đo điện điện tử là một thiết bị đo kỹ thuật số lượng năng lượng điện được tiêu thụ bởi một doanh nghiệp hoặc thiết bị điện. Loại đồng hồ này cho phép theo dõi từ xa thông qua kết nối kỹ thuật số để các nhà cung cấp tiện ích và chủ sở hữu tòa nhà có thể quản lý nhu cầu sử dụng và các thông số điện khác.
Ghi chú

Loại đồng hồ đo điện
Đồng hồ số
Thước đo năng lượng
Chỉ báo
Người bảo vệ
Đầu dò

Đặc điểm nổi bật
Bạn có thể tin tưởng vào các phụ kiện cáp điện của chúng tôi có tuổi thọ hàng thập kỷ và để tăng độ tin cậy và hiệu quả của lưới điện của bạn. Chúng phù hợp với các ứng dụng điện áp thấp, trung bình và cao và có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Chúng có các công nghệ cách điện và niêm phong khác nhau của chúng tôi bao gồm co nhiệt, co nguội, gel, nhựa và vật liệu đúc.
Ghi chú

GelWrap (Tuân thủ EU RoHS, Tuân thủ EU ELV)

Đặc điểm nổi bật
Đầu nối nguồn điện được sử dụng để nối các dây dẫn điện và do đó sửa chữa hoặc mở rộng mạng lưới điện. Chúng cũng có thể được sử dụng để nối đất để bảo vệ lưới điện, tài sản và cuối cùng là con người. Các đầu nối điện của TE có sẵn cho dây dẫn điện thấp, trung bình và cao, có thanh hoặc cách điện. Chúng có nhiều loại vật liệu khác nhau và phù hợp với nhiều ứng dụng như ngầm, trên cao, trạm biến áp và nối đất. Các loại đầu nối điện của chúng tôi đã được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thiết kế, thể hiện các đặc tính như chống ăn mòn, cách điện, độ bền vật liệu, độ bền, tính linh hoạt, v.v.
Ghi chú

Loại gắn kết nối
Board Mount
Vách ngăn
Bus Bar Mount
Cáp treo (Treo miễn phí)
Đoạn đường ray ồn ào
Vít sửa chữa
Động cơ
Bảng điều khiển