Hiển thị tất cả 5 kết quả

Email
ĐẦU NỐI

ĐẦU NỐI

Kết nối PCB

Đặc điểm nổi bật
Các loại hệ thống đầu nối này được gắn hoặc xử lý với bảng mạch in (PCB). Danh mục đầu nối đa dạng về kết nối tín hiệu và nguồn của chúng tôi bao gồm nhiều loại đầu nối board-to-board, cáp-to-board hoặc cáp với mật độ cao, tốc độ cao được thiết kế để lắp ráp tự động. Các đầu nối này cung cấp hiệu suất đặc biệt trong cả tín hiệu vi sai điện áp thấp (LVDS) và các ứng dụng DisplayPort (eDP) nhúng. Ổ cắm PCB của chúng tôi cho phép kết thúc dây-to-PCB; vòi PCB của chúng tôi cung cấp điện cho PCB. Cáp in linh hoạt (FPC) của chúng tôi phù hợp khi khoảng cách giữa các đường trung tâm nhỏ làm cho các kết nối dây-bo-mạch lớn hơn là không thực tế.
Ghi chú

Các loại điển hình: D 1000, D 2000. D 3000, D 7000, D 8000

Đầu nối

Đầu nối nguồn

Đặc điểm nổi bật
Các đầu nối nguồn được thiết kế để kết nối nguồn điện một cách đáng tin cậy, cung cấp khả năng cung cấp và phân phối hiệu quả trong các thiết bị thông tin liên lạc sử dụng từ 5 đến 1.000 ampe. Được sản xuất cho các ứng dụng cấp nguồn DC và AC, các loại đầu nối nguồn này cung cấp nhiều cấu hình: đầu nối RAPID LOCK của chúng tôi là loại kết nối / ngắt kết nối một cực, thay thế nhanh chóng cho kết nối vấu; MULTI-BEAM XL của chúng tôi là một đầu nối linh hoạt cao, có thể che phủ được với độ tin cậy cao và mật độ dòng điện cao.
Ghi chú

Sê-ri CPC: 1 đầu nối cáp hoặc đầu nối gắn bảng cho phép sử dụng kết hợp nhiều mạch tín hiệu và mạch đồng trục trong cùng một vỏ bằng cách chấp nhận các tiếp điểm Multimate bền. Từ 4 đến 37 vị trí.

Đặc điểm nổi bật
Loại thiết bị này được thiết kế để tối ưu hóa tính toàn vẹn của tín hiệu trong các ứng dụng có không gian bên trong hạn chế. Được sản xuất bằng các vật liệu khác nhau, từ nhựa đúc đến hợp kim đúc, vỏ đầu nối hình chữ nhật của chúng tôi được thiết kế để kết nối dây với dây và dây với bo mạch đáng tin cậy. Danh mục đầu tư của chúng tôi cung cấp các xếp hạng và kích thước khác nhau, có hoặc không có các tính năng khóa. Các tiêu đề dọc có sẵn với chốt phân cực và lỗ thoát nước tùy chọn và cung cấp một phiên bản mù. Đầu góc bên phải cung cấp mặt bích gắn vít tùy chọn.
Ghi chú

Grace Các đầu nối quán tính phối hợp để hoàn thành đồng thời mạch và khóa đầu nối. Có bốn phương pháp khóa và màu sắc có sẵn trong các tùy chọn đường tâm 3,3mm, 3,5mm, 6,0mm, 6,2mm, 6,5mm, 7,92mm, 9,0mm và 12,4mm. Các đầu nối dây nối nhỏ và dây nối này được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm điện lớn như thiết bị gia dụng, giải pháp giao thông, điều hòa không khí, máy bán hàng tự động, điều khiển công nghiệp và hệ thống HVAC.

Đặc điểm nổi bật
Các khối đầu cuối là các kết nối cách điện gắn chặt hai hoặc nhiều dây với nhau và có khung cách điện và hệ thống kẹp. Danh mục đa dạng của chúng tôi về các khối thiết bị đầu cuối và dải rào chắn bao gồm Khối đầu cuối đường sắt DIN, Khối gắn bảng điều khiển, tiêu đề và ổ cắm. Sản phẩm của chúng tôi đi kèm với một bộ lớn các phụ kiện tiện dụng. Phạm vi của chúng tôi được phát hành từ các thương hiệu nổi tiếng như ENTRELEC và BUCHANAN.
Ghi chú

Loại gắn kết nối:
Board Mount
Cáp treo (Treo miễn phí)
Đoạn đường ray ồn ào
Động cơ
Bảng điều khiển

Đặc điểm nổi bật
Các đầu nối mô-đun được thiết kế để tạo ra các kết nối đầu vào / đầu ra an toàn và đáng tin cậy. Nhiều giắc cắm và giắc cắm mô-đun của chúng tôi cung cấp một hệ thống khóa độc đáo giúp ngăn chặn cả việc cắm nhầm và rút phích cắm ngẫu nhiên do sốc và rung. Các đầu nối RJ có vỏ bọc và không được che chắn của chúng tôi được sản xuất theo cấu trúc một mảnh nhỏ gọn, với các tiếp điểm được tải trước, mang đến giải pháp lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm không gian, giúp tăng tính linh hoạt trong thiết kế. Các đầu nối này được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm truyền thông dữ liệu, thiết bị tiêu dùng và công nghiệp.
Ghi chú

“Sản phẩm giắc cắm & giắc cắm mô-đun
Phụ kiện
Jack kết hợp
I / O mini công nghiệp
MRJ21
RJ điểm năm
Giắc cắm & phích cắm loại RJ”