Hiển thị tất cả 4 kết quả

Email
ĐẦU CỐT VÀ KẾT NỐI

ĐẦU CỐT VÀ KẾT NỐI

Thiết bị kết nối

Đặc điểm nổi bật
Các sản phẩm kết nối và đầu cuối dây và cáp TE có thiết kế sáng tạo và được làm từ vật liệu có độ bền cao để mang lại độ tin cậy và hiệu suất lâu dài.
Ghi chú

Loại đầu cốt & mối nối
Flag Tongue
Ngắt kết nối nhanh
Ngăn chứa
Sealing Sleeve
Mối nối
Nắp dây

ĐẦU CỐT VÀ KẾT NỐI

Đầu cốt PCB

Đặc điểm nổi bật
Kết nối đáng tin cậy, giá cả phải chăng Các sản phẩm này được thiết kế để kết nối dây và các thành phần với bảng mạch in (PCB). Danh mục các tab, chân, ổ cắm và vòi của chúng tôi cung cấp giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí để gắn các thành phần có điểm tiếp xúc chân vào bảng mạch in. Các sản phẩm này được giữ cố định mà không cần hàn, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tháo linh kiện trong quá trình thay thế hoặc sửa chữa. Với các máy bán tự động hoặc tự động của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng lắp và cố định các điểm tiếp xúc ổ cắm của chúng tôi vào PCB một cách an toàn.
Ghi chú

Loại đầu cuối & mối nối
Cắm
Ngăn chứa
Ổ cắm
Chuyển hướng

ĐẦU CỐT VÀ KẾT NỐI

Cốt tròn và cốt chĩa

Đặc điểm nổi bật
Các thiết bị đầu cuối vòng và vấu thuổng cho các kết nối điện đáng tin cậy Thiết bị đầu cuối vòng - được gọi là thiết bị đầu cuối vấu - là thiết bị đầu cuối điện tham gia đấu dây với kết nối đinh tán hoặc vít. Ở một đầu, các đầu nối vòng được trang bị một thùng uốn đóng hoặc mở để tạo kết nối điện với dây. Ở đầu kia là một lưỡi hình vòng được lắp vào thiết bị bằng một bu lông hoặc vít đi qua vòng. Đầu cuối thuổng - được gọi là vấu thuổng - nối hoặc ngắt kết nối một dây đơn được kết nối với vít hoặc đinh tán. Hình dạng của nó, giống như một cái dĩa hoặc một cái thuổng, cho phép người dùng dễ dàng kết nối hoặc ngắt kết nối điện. Các thiết bị đầu cuối thuổng có thể giúp bạn kết nối các dây dẫn điện một cách nhanh chóng, vì ốc vít và bu lông chỉ yêu cầu nới lỏng - thay vì tháo rời hoàn toàn - khi gắn hoặc tháo kết nối.
Ghi chú

Loại đầu cuối & mối nối
Cờ lưỡi
Lưỡi móc
Lancelok
Nhiều Stud
Lưỡi vòng bù đắp
Lưỡi hình chữ nhật
Ring Tongue
Shur Plug
Lưỡi nhẫn có rãnh
Lưỡi bích bích
Lưỡi kiếm
Bugi
Mối nối
Spring Spade

Dòng sản phẩm

Splices

Đặc điểm nổi bật
Cho dù bạn cần nối dây điện từ đồng rắn 30 AWG hay dây nhôm bện 4/0, nhiều loại mối nối của chúng tôi cho phép bạn nối dây rắn hoặc dây bện - bằng đồng, nhôm hoặc kết hợp cả hai. Chúng tôi cung cấp công nghệ uốn, kết nối dịch chuyển cách điện (IDC) và các loại nối dây khác mà bạn có thể áp dụng thủ công hoặc với thiết bị bán hoặc hoàn toàn tự động. Được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, các mối nối dây điện của chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả về chi phí khi bạn cần thực hiện hàng triệu mối nối hoặc một vài mối nối sửa chữa.
Ghi chú

Loại sản phẩm mối nối
Phụ kiện
Cáp nối
Mối nối cáp
Bộ nối cáp đồng trục
Tiếp xúc
Mối nối dây
Bộ kết thúc dây v.v