Hiển thị tất cả 5 kết quả

Email
CÔNG CỤ
Đặc điểm nổi bật
Dụng cụ uốn cầm tay cho nhu cầu của bạn TE Connectivity (TE) cung cấp nhiều loại dụng cụ uốn di động. Cho dù bạn cần dụng cụ thủ công hay thứ gì đó mạnh hơn, TE đều có công cụ dành cho bạn. Khuôn đúc SDE của chúng tôi có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng từ thủ công sang khí nén đến chạy bằng pin khi nhu cầu của bạn thay đổi. Chúng tôi cũng mang theo các công cụ để chèn và trích xuất, IDC, các ứng dụng mạng và hơn thế nữa.
Ghi chú

Người áp dụng & Kiểu sản phẩm:
Heavy Duty Mini (HDM)
Kích thước dây giữa
ĐẠI DƯƠNG
Mối nối

Đặc điểm nổi bật
Dòng máy cắt đầu dây điện từ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để cắt mối nối dây điện từ, thông qua các mối nối, cuộn dây, các sản phẩm MAG-MATE và Crimpband, trong số các sản phẩm khác. Các đầu nối và thiết bị đầu cuối MAG-MATE và AMPLIVAR có sẵn trong nhiều loại cấu hình để đáp ứng hầu hết các nhu cầu về đầu cuối dây điện từ — tất cả đều mang lại độ tin cậy cao với sự chuẩn bị dây tối thiểu. Thêm vào đó, nhiều máy TE cung cấp chức năng điều chỉnh độ chính xác tự động (CQM). Cần giúp đỡ để tìm thiết bị phù hợp? Nhấp vào nút Tìm Giải pháp cho Ứng dụng của Bạn bên dưới để bắt đầu.
Ghi chú

Phương pháp điều chỉnh độ cao uốn
Tự động với trình tự
Thủ công

Đặc điểm nổi bật
Máy uốn cong để bàn để xử lý dây khối lượng thấp đến trung bình Dòng máy uốn dây để bàn đa dạng của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt, hiệu suất và độ tin cậy cho quá trình xử lý dây khối lượng từ thấp đến trung bình. Model G II + có thiết kế tiên tiến nhất trong loạt máy AMP-O-LECTRIC lâu đời để kết cuối dây bằng cách sử dụng đầu cuối cuộn. AMP 3K và 5K Terminators là những máy mạnh mẽ, giá cả kinh tế, mang lại sản lượng và chất lượng tăng lên của một máy bán tự động. Máy diệt mối AMP-O-LECTRIC Model G II với Bộ ứng dụng Thru-Splice được thiết kế để áp dụng các mối nối bằng cách cung cấp quyền truy cập vào cả hai mặt của thiết bị đặt dây để tối đa hóa hiệu quả sản xuất.
Ghi chú

Người áp dụng & Kiểu sản phẩm:
Heavy Duty Mini (HDM)
Mid Wire Size
OCEAN
Splice

Đặc điểm nổi bật
Công cụ nâng cao để bảo vệ chống co nhiệt hiệu quả Thiết bị của chúng tôi để làm kín ống co nhiệt và bảo vệ các mối nối điện, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ cơ học cho các hệ thống quản lý chất lỏng trong môi trường khắc nghiệt. Trên nhiều ứng dụng, chúng tôi cung cấp nhiệt độ sưởi, hiệu suất và tính năng điều khiển tối ưu để đạt hiệu quả cao hơn. Cuộn xuống để xem danh mục đầu tư của chúng tôi, sau đó kết nối với chúng tôi để nhận được lời khuyên từ chuyên gia và các đề xuất về thiết bị.
Ghi chú

Loại chế biến thiết bị
Dây đai
Rời rạc

Đặc điểm nổi bật
Công cụ xử lý dây chất lượng cao Các công cụ chèn và công cụ trích xuất của chúng tôi được thiết kế để chèn và trích xuất một thiết bị đầu cuối tương ứng từ vỏ đầu nối mà không làm hỏng thiết bị đầu cuối hoặc vỏ bọc — một tiêu chí chính trong quá trình xử lý dây chất lượng, đặc biệt quan trọng đối với việc làm lại và sửa chữa tại OEM và sau thị trường . Tiêu chuẩn có sẵn hoặc tùy chỉnh, bộ dụng cụ chèn và chiết của chúng tôi được trang bị để thực hiện các công việc chính xác theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất, mang lại sản phẩm cuối chất lượng và hiệu quả hoạt động cao hơn cho doanh nghiệp của bạn.
Ghi chú

Loại công cụ chèn & chiết
Trích xuất liên hệ
Chèn liên hệ
Chèn & Trích xuất Liên hệ
Khóa nhà ở thứ cấp