Hiển thị tất cả 6 kết quả

Email
BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

Chất kết dính và bịt kín

Đặc điểm nổi bật
TE sản xuất chất kết dính và chất bịt kín Raychem trong nhiều loại vật liệu khác nhau để sử dụng trong nhiều ứng dụng và điều kiện môi trường. Keo dán Raychem bao gồm chất dẻo nhiệt, nhựa nhiệt dẻo và băng mastic để chống nước trong các ứng dụng cáp biển và cáp chôn.
Ghi chú

S1048-TAPE-1X100-FT (Tuân thủ EU RoHS, Tuân thủ EU ELV)

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

Dây bện

Đặc điểm nổi bật
Bím che chắn hiệu suất cao Raybraid và INSTALITE Lightweight Braid là những tấm che kim loại hiệu suất cao giúp cung cấp khả năng che chắn EMI và bảo vệ chống sét tuyệt vời cho dây và hệ thống dây cáp. Bím tóc nhẹ INSTALITE mới (LWB) mang đến một cách tiết kiệm chi phí thấp để tiết kiệm đến 50% trọng lượng so với các kiểu thắt bím truyền thống.
Ghi chú

“Loại sản phẩm bện cáp
Dây bện
Tay áo bảo vệ cáp

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

Ống nối

Đặc điểm nổi bật
Bảo vệ dây cho các ứng dụng mil / aero Ống phức hợp Raychem của TE có sẵn trong kiểu Helical HCTE và Annular Convolex để bảo vệ cơ học cho hệ thống dây dẫn điện trong các ứng dụng đòi hỏi tính linh hoạt và khả năng chống chịu tốt với nhiều loại chất lỏng. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ thương mại và quân sự, ống Raychem Convolex có dải nhiệt độ hoạt động từ -55 ° C đến 150 ° C, trong khi HCTE được đánh giá cao hơn đến 200 ° C.
Ghi chú

Nguyên liệu sản phẩm chính:
Ethylene Tetrafluoroethylene liên kết chéo
Fluoropolymer liên kết chéo
Polyvinylidene Fluoride liên kết chéo

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

Ống co nhiệt

Đặc điểm nổi bật
Sử dụng ống co nhiệt Ống co nhiệt cung cấp khả năng cách điện, bảo vệ cơ học, niêm phong môi trường và giảm căng thẳng cho các ứng dụng như niêm phong đầu nối phía sau, đứt gãy và chuyển tiếp đầu nối sang cáp. Nó là một giải pháp thay thế chắc chắn cho băng, đúc hoặc bầu. Khi được làm nóng, ống bọc nhiệt Raychem của chúng tôi phù hợp với kích thước và hình dạng của lớp nền bên dưới, cho phép lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tỷ lệ mở rộng cao của nó giúp bạn có thể sửa chữa hầu hết các áo cáp bị hư hỏng mà không cần tháo các đầu nối. Có sẵn nhiều loại vật liệu, màu sắc và kích thước, ống co nhiệt được cung cấp ở các dạng như ống cuộn, chiều dài 1,2m và miếng cắt. Loại rõ ràng cho phép kiểm tra các thành phần được bao phủ và cung cấp khả năng truyền ánh sáng tuyệt vời.
Ghi chú

Loại vật liệu tường
Sợi & Vải
Ống có vỏ bọc
Pre-Coated Wrap Jacket

Đặc điểm nổi bật
Kẹp P cho phép lắp ráp cáp thế hệ tiếp theo Kết nối TE (TE) P-Clamps cung cấp giải pháp khai thác nhẹ, nhanh chóng và hiệu quả để gắn cáp. Mười kích thước Kẹp P TE của chúng tôi bao gồm phạm vi đường kính cáp đầy đủ của 21 kích thước Kẹp P tiêu chuẩn. Thời gian lắp đặt nhanh hơn và trọng lượng nhẹ hơn giúp Kẹp P TE có chi phí áp dụng thấp hơn Kẹp P tiêu chuẩn.
Ghi chú

Loại phụ kiện lắp cáp: Đầu nối ống dẫn linh hoạt, P-Clam

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

E-con

Đặc điểm nổi bật
Đạt được kết nối dây sang dây đáng tin cậy mà không cần công cụ Độ tin cậy tiếp xúc cao cho môi trường FA Tương thích với nhiều ứng dụng, bao gồm cả cảm biến Góp phần ngăn chặn việc mắc lỗi với 4 loại màu vỏ theo hình dạng bên ngoài của lớp phủ dây Ngăn chặn tình trạng bán khớp bằng cách làm rõ âm thanh khóa trong quá trình giao phối Chất lượng kết nối cao không phụ thuộc vào số lượng dây xoắn hoặc vật liệu phủ
Ghi chú

Tiêu chuẩn sản phẩm: 108-5765
Số bộ phận: X1746741-X

E-CON (Easy & Ecconomy Connector) là gì?
Nó là đầu nối cảm biến được chuẩn hóa bởi một trong những nhà sản xuất thiết bị FA hàng đầu tại Nhật Bản vào năm 2001, có tính năng kết nối dễ dàng, chất lượng cao, dễ sử dụng và có thể hàn áp lực trong thời gian ngắn mà không cần đến các công cụ đặc biệt. “