Hiển thị tất cả 4 kết quả

Email
XY LANH
Đặc điểm nổi bật
■[Các rãnh chuyển đổi xi lanh được cung cấp trên bốn bề mặt] (Không bao gồm φ12, 16) Một công tắc xi lanh có thể được gắn trên cùng bề mặt với cổng đường ống, giúp cải thiện khả năng hiển thị và hiệu quả bảo trì. ■Đầu que có thể được chọn từ hai lựa chọn: sợi cái sợi đực ■ [Tất cả các kích thước lỗ khoan, có thể lắp công tắc loại T] Công tắc loại T được sử dụng trong nhiều sản phẩm CKD có thể được lắp trên xi lanh ở mọi kích thước lỗ khoan. Việc sử dụng một công tắc thống nhất giúp giảm số lượng hàng tồn kho.
Ghi chú

■ Dòng tiết kiệm không gian với nhiều chiều dài hành trình và các tùy chọn bề mặt lắp chuyển đổi so với các dòng máy thông thường.
Một loạt các xi lanh tiết kiệm không gian đa dạng, phù hợp cho mọi thứ từ môi trường chung đến các ứng dụng cụ thể.

Đặc điểm nổi bật
■ [Hỗ trợ tải cao] Cải thiện các đặc tính chịu tải bên và hoạt động ổn định bằng cách cải tiến vật liệu chịu lực kim loại và cấu trúc chịu lực. ■ [Các công cụ được thiết kế đặc biệt không cần thiết] Cờ lê được sử dụng để lắp thanh piston. Các công cụ đặc biệt không cần thiết để bảo trì. ■ [Giảm trọng lượng và tiết kiệm tài nguyên] Đã xem xét lại hình dạng thân bằng nhôm của thân xi lanh, giảm trọng lượng và tiết kiệm tài nguyên. ■ [2 hướng cho đường ống, 3 kiểu lắp] Xử lý đường ống dễ dàng và khả năng hiển thị của công tắc xi lanh được cải thiện.
Ghi chú

■Trọng lượng nhẹ hơn / tiết kiệm tài nguyên.
Ngoài ra, phần ổ đỡ thanh dẫn hướng được cải tiến và sửa đổi vật liệu ổ trục kim loại và cấu trúc ổ trục. Điều này cải thiện các đặc tính chống tải bên, giúp vận hành ổn định.

Đặc điểm nổi bật
■ [Hình trụ phẳng] Piston phẳng, có kết cấu cho phép nó nhận tải trọng. Có khả năng chịu tải cao, với cơ chế dừng quay cũng được cung cấp. ■ [Đai niêm phong] Phần con dấu là thẳng, cải thiện hiệu suất niêm phong. ■ [Đóng gói tốc độ cao] Một bao bì piston cho hoạt động tốc độ cao đã được áp dụng. ■ [Cổng chung] Có thể chọn cổng chung (đường ống một bên) hoặc cổng tiêu chuẩn (đường ống cả hai bên) tùy theo vị trí lắp đặt. Đã thực hiện giảm kích thước thiết bị. ■ [Nam châm được cung cấp theo tiêu chuẩn] Tương thích với cài đặt công tắc theo tiêu chuẩn.
Ghi chú

■ Chịu được tải trọng cao và bền bỉ.
Dòng xi lanh không thanh tốc độ cao chạy từ φ12 đến φ100 với nhiều sự lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật
■ [Cổng và kim trên cùng một bề mặt] Các cổng cấp / thoát khí và kim đệm được đặt trên cùng một bề mặt. Xi lanh đa năng có thanh buộc dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh xi lanh. ■ [Trang bị công tắc nhỏ gọn] Công tắc T nhỏ hơn so với công tắc thông thường Góp phần tiết kiệm không gian bằng cách loại bỏ phần nhô ra của công tắc khi lắp. ■ [Nhiều tùy chọn và biến thể] Có nhiều biến thể khác nhau bao gồm khóa vị trí, dừng xoay và cạp cao su có sẵn. Việc thiết kế bố cục rất đơn giản vì các chức năng liên quan đến cạp tích hợp, chẳng hạn như loại chống bám dính và cạp cao su, có cùng kích thước với kích thước của tiêu chuẩn.
Ghi chú

■ Kích thước lỗ trung bình (φ32 đến φ100) loạt xi lanh thanh giằng tiêu chuẩn.
Xi lanh thân thiện với môi trường đã loại bỏ các chất độc hại. Thích hợp cho tất cả các ứng dụng với hiệu suất đáng tin cậy và nhiều lựa chọn.