Hiển thị tất cả 11 kết quả

Email
Công cụ
Đặc điểm nổi bật
Giảm tiếng ồn bằng cách sử dụng động cơ DC Tiếng ồn được giảm thiểu bằng cách sử dụng hệ thống truyền động trực tiếp động cơ DC. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ của động cơ. Nó cũng hỗ trợ các chuyển động từng bước với nút chạy bộ, cải thiện khả năng làm việc như kiểm tra hoạt động của dụng cụ bôi và điều chỉnh nguồn cấp dữ liệu đầu cuối. Một loạt các tùy chọn tương thích, tương thích với các ứng dụng của các công ty khác Nhiều tùy chọn có sẵn để hỗ trợ nhiều hoạt động uốn. Bạn cũng có thể thay thế dụng cụ bôi thuốc một cách nhanh chóng. Nó tương thích với các ứng dụng do các công ty khác sản xuất và dễ dàng thay thế. Chuẩn bị một tấm che an toàn Nếu nắp an toàn mở ra khi đang lái xe, nó sẽ dừng ngay lập tức. Bạn không thể tiếp tục công việc cho đến khi bạn đóng nắp an toàn. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn tránh được những tai nạn do trục trặc trong quá trình thay thế đầu bôi. Các tính năng khác ・ Chiều cao uốn có thể được điều chỉnh theo gia số 0,013 mm trong phạm vi ± 0,25 mm ・ Có thể được sử dụng ở AC100 đến 240V ・ Có nhiều lựa chọn theo môi trường làm việc
Ghi chú

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Dụng cụ cho dây buộc cáp

Đặc điểm nổi bật
■Công cụ bằng tay dùng cho dây cáp: ● Độ căng được kiểm soát của dụng cụ cung cấp tốc độ và tốc độ cắt phẳng ● Trọng lượng nhẹ và thiết kế công thái học cân bằng ● Các công cụ tuyệt vời cho các ứng dụng có âm lượng từ nhỏ đến trung bình ● Dễ dàng thay đổi điều chỉnh độ căng và dễ vận hành ● QPL trên Mil. Std. SAE AS81306 và Mil. Thông số kỹ thuật. SAE AS90387 ● Để sử dụng với: Đối với dây buộc cáp tiết diện Panduit SM, M, I và S ■Dụng cụ cầm tay buộc dây cáp có dùng khí nén ● Hệ thống lắp đặt dây cáp tự động Panduit ● Dây chuyền hoàn chỉnh của hệ thống lắp đặt dây cáp tự động Panduit cung cấp giải pháp ưu việt cho các ứng dụng khai thác, lắp ráp, buộc và đóng gói khối lượng lớn. Các hệ thống công thái học này giúp tăng năng suất, cung cấp hiệu suất phù hợp và giảm các hoạt động dẫn đến chấn thương do chuyển động lặp đi lặp lại.
Ghi chú

■Được sử dụng với : dây buộc cáp tiết diện Panduit SM, M, I và S
■ Tiêu Chuẩn: : QPL per Mil. Std. SAE AS81306 and Mil. Spec. SAE AS90387 Mil. Spec. (Part Number MS90387-1)

BẢO VỆ NGẮN MẠCH

Thiết bị dùng cho Cable Cleat

Đặc điểm nổi bật
■ Tay cầm phía sau vị trí Mutli cung cấp sự linh hoạt cho việc lắp đặt bằng một hoặc hai tay; Kiểm soát độ căng có thể điều chỉnh; Dễ dàng loại bỏ phần dây thừa; Cài đặt ba kích thước chiều rộng .0,38 "" (9,5mm), 0,50 "" (12,7mm) và 0,63 "" (15,9mm); Có sẵn lưỡi dao và tay cầm thay thế. "
Ghi chú

■Màu sắc: đen
■ Được dùng với: MS, MSC, and MSW series strapping

Đặc điểm nổi bật
■ Panduit có đầy đủ các sản phẩm, phần mềm và máy in ghi lên tem nhãn để hỗ trợ thực hiện các yêu cầu ghi nhãn. Chúng tôi cũng cung cấp các dấu hiệu và giải pháp nhận dạng lâu dài để cải thiện năng suất và an toàn tại nơi làm việc.
Ghi chú

Hệ thống Dập nổi PES400 cung cấp giải pháp nhận dạng vĩnh viễn tại chỗ và theo yêu cầu. Hệ thống tạo ra các ký tự nổi trên các tấm đánh dấu bằng thép không gỉ và nhôm để mang lại khả năng hiển thị tối đa cho các ứng dụng có khối lượng từ trung bình đến lớn tiếp xúc với bụi bẩn và sơn. Có tốc độ dập nổi nhanh lên đến 300 tấm / giờ. Bao gồm các ký tự 3 và 5 mm và Phần mềm Easy-Mark Plus

Đặc điểm nổi bật
Có thể lựa chọn giữa máy sử dụng khí nén (NCA) hoặc điện (NCM). Có thể dễ dàng thay đổi khuôn bấm để phù hợp với kích thước đầu nối được sử dụng.
Ghi chú

Máy bấm thủy lực : NCA 100
Máy bấm khí nén : NCM 100

Đặc điểm nổi bật
Khuôn dập sử dụng lực ép từ piston giúp cố định chắc chắn đầu nối khi bấm. NA10 (0.3mm2~5.5mm2) NA20 (8mm2~60mm2)
Ghi chú

Máy bấm thủy lực : NA 10, NA 3, NA 20
Đầu bấm thủy lực : NP 1000

Đặc điểm nổi bật
Có nhiều loại kìm, mỗi loại ứng dụng cho những dạng đầu nối khác nhau.
Ghi chú

KÌm bấm tay : NH 1, NH 5, NHE4, NH 69

Đặc điểm nổi bật
Dụng cụ uốn cầm tay cho nhu cầu của bạn TE Connectivity (TE) cung cấp nhiều loại dụng cụ uốn di động. Cho dù bạn cần dụng cụ thủ công hay thứ gì đó mạnh hơn, TE đều có công cụ dành cho bạn. Khuôn đúc SDE của chúng tôi có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng từ thủ công sang khí nén đến chạy bằng pin khi nhu cầu của bạn thay đổi. Chúng tôi cũng mang theo các công cụ để chèn và trích xuất, IDC, các ứng dụng mạng và hơn thế nữa.
Ghi chú

Người áp dụng & Kiểu sản phẩm:
Heavy Duty Mini (HDM)
Kích thước dây giữa
ĐẠI DƯƠNG
Mối nối

Đặc điểm nổi bật
Máy uốn cong để bàn để xử lý dây khối lượng thấp đến trung bình Dòng máy uốn dây để bàn đa dạng của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt, hiệu suất và độ tin cậy cho quá trình xử lý dây khối lượng từ thấp đến trung bình. Model G II + có thiết kế tiên tiến nhất trong loạt máy AMP-O-LECTRIC lâu đời để kết cuối dây bằng cách sử dụng đầu cuối cuộn. AMP 3K và 5K Terminators là những máy mạnh mẽ, giá cả kinh tế, mang lại sản lượng và chất lượng tăng lên của một máy bán tự động. Máy diệt mối AMP-O-LECTRIC Model G II với Bộ ứng dụng Thru-Splice được thiết kế để áp dụng các mối nối bằng cách cung cấp quyền truy cập vào cả hai mặt của thiết bị đặt dây để tối đa hóa hiệu quả sản xuất.
Ghi chú

Người áp dụng & Kiểu sản phẩm:
Heavy Duty Mini (HDM)
Mid Wire Size
OCEAN
Splice

Đặc điểm nổi bật
Công cụ nâng cao để bảo vệ chống co nhiệt hiệu quả Thiết bị của chúng tôi để làm kín ống co nhiệt và bảo vệ các mối nối điện, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ cơ học cho các hệ thống quản lý chất lỏng trong môi trường khắc nghiệt. Trên nhiều ứng dụng, chúng tôi cung cấp nhiệt độ sưởi, hiệu suất và tính năng điều khiển tối ưu để đạt hiệu quả cao hơn. Cuộn xuống để xem danh mục đầu tư của chúng tôi, sau đó kết nối với chúng tôi để nhận được lời khuyên từ chuyên gia và các đề xuất về thiết bị.
Ghi chú

Loại chế biến thiết bị
Dây đai
Rời rạc

Đặc điểm nổi bật
Công cụ xử lý dây chất lượng cao Các công cụ chèn và công cụ trích xuất của chúng tôi được thiết kế để chèn và trích xuất một thiết bị đầu cuối tương ứng từ vỏ đầu nối mà không làm hỏng thiết bị đầu cuối hoặc vỏ bọc — một tiêu chí chính trong quá trình xử lý dây chất lượng, đặc biệt quan trọng đối với việc làm lại và sửa chữa tại OEM và sau thị trường . Tiêu chuẩn có sẵn hoặc tùy chỉnh, bộ dụng cụ chèn và chiết của chúng tôi được trang bị để thực hiện các công việc chính xác theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất, mang lại sản phẩm cuối chất lượng và hiệu quả hoạt động cao hơn cho doanh nghiệp của bạn.
Ghi chú

Loại công cụ chèn & chiết
Trích xuất liên hệ
Chèn liên hệ
Chèn & Trích xuất Liên hệ
Khóa nhà ở thứ cấp