Hiển thị tất cả 5 kết quả

Email
CÔNG TẮC

CÔNG TẮC

Công tắc xoay

Đặc điểm nổi bật
Với Công tắc xoay ngón tay cái, một nút xoay ký tự sẽ được quay để chuyển đổi một thiết bị truyền động và cài đặt một giá trị. Chúng còn được gọi là công tắc kỹ thuật số. OMRON cung cấp nhiều dòng máy với nhiều kích cỡ và phương thức hoạt động khác nhau.
Ghi chú

Các công tắc xoay như:
A7D / A7DP
A7CN / A7CN-L
A7BS / A7BL
A7PS / A7PH

Đặc điểm nổi bật
Công tắc Nút nhấn là công tắc vận hành bằng tay có nhiều loại khác nhau: Công tắc có thân tròn hoặc vuông để lắp vào các lỗ tròn hoặc vuông, Công tắc có đèn và không sáng, công tắc hiển thị, Công tắc chọn, v.v.
Ghi chú

Loại φ16, φ22 (φ25), φ30
Công tắc nút bấm không sáng
Loại thân hình vuông / hình chữ nhật
Công tắc dừng khẩn cấp

Đặc điểm nổi bật
Công tắc hành trình là các công tắc cơ bản đã được bọc để bảo vệ chúng khỏi các lực bên ngoài, nước, dầu và bụi bẩn. Nhiều mô hình có sẵn, chẳng hạn như những mô hình chịu được đầu, lạnh hoặc ăn mòn, cũng như các mô hình có độ chính xác cao.
Ghi chú

Công tắc theo phương dọc
Công tắc theo phương ngang
Công tắc chính xác cao
Công tắc cảm ứng
Công tắc đa cực
Kết nối công tắc hành trình
Công tắc thanh linh hoạt tại chỗ
Công tắc hành trình an toàn

Đặc điểm nổi bật
Các thiết bị này trang bị điện cực để phát hiện mức chất lỏng. Chúng đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình cấp nước và cống rãnh cho các tòa nhà và khu liên hợp nhà ở, các cơ sở và thiết bị công nghiệp, các nhà máy xử lý nước và các công trình xử lý nước thải, và nhiều ứng dụng khác.
Ghi chú

Bộ điều khiển mức không có phao
Gía đỡ điện cực/ điện cực
Máy dò rò rỉ nước

Đặc điểm nổi bật
Công tắc cơ bản có khe tiếp xúc siêu nhỏ và hoạt động ở chuyển động và lực xác định bằng cách sử dụng cơ chế tác động nhanh. Chúng có sẵn trong các mô hình có tiếp điểm tách rời, hoạt động được duy trì, thông số kỹ thuật chống nhỏ giọt, công suất cao và thông số kỹ thuật dòng điện một chiều.
Ghi chú

Basic Switches (Z-Size)