Hiển thị 1–12 của 53 kết quả

Email
Giải pháp
Đặc điểm nổi bật
Loại thiết bị này được thiết kế để tối ưu hóa tính toàn vẹn của tín hiệu trong các ứng dụng có không gian bên trong hạn chế. Được sản xuất bằng các vật liệu khác nhau, từ nhựa đúc đến hợp kim đúc, vỏ đầu nối hình chữ nhật của chúng tôi được thiết kế để kết nối dây với dây và dây với bo mạch đáng tin cậy. Danh mục đầu tư của chúng tôi cung cấp các xếp hạng và kích thước khác nhau, có hoặc không có các tính năng khóa. Các tiêu đề dọc có sẵn với chốt phân cực và lỗ thoát nước tùy chọn và cung cấp một phiên bản mù. Đầu góc bên phải cung cấp mặt bích gắn vít tùy chọn.
Ghi chú

Grace Các đầu nối quán tính phối hợp để hoàn thành đồng thời mạch và khóa đầu nối. Có bốn phương pháp khóa và màu sắc có sẵn trong các tùy chọn đường tâm 3,3mm, 3,5mm, 6,0mm, 6,2mm, 6,5mm, 7,92mm, 9,0mm và 12,4mm. Các đầu nối dây nối nhỏ và dây nối này được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm điện lớn như thiết bị gia dụng, giải pháp giao thông, điều hòa không khí, máy bán hàng tự động, điều khiển công nghiệp và hệ thống HVAC.

Đặc điểm nổi bật
Bạn có thể tin tưởng vào các phụ kiện cáp điện của chúng tôi có tuổi thọ hàng thập kỷ và để tăng độ tin cậy và hiệu quả của lưới điện của bạn. Chúng phù hợp với các ứng dụng điện áp thấp, trung bình và cao và có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Chúng có các công nghệ cách điện và niêm phong khác nhau của chúng tôi bao gồm co nhiệt, co nguội, gel, nhựa và vật liệu đúc.
Ghi chú

GelWrap (Tuân thủ EU RoHS, Tuân thủ EU ELV)

Dòng sản phẩm

Splices

Đặc điểm nổi bật
Cho dù bạn cần nối dây điện từ đồng rắn 30 AWG hay dây nhôm bện 4/0, nhiều loại mối nối của chúng tôi cho phép bạn nối dây rắn hoặc dây bện - bằng đồng, nhôm hoặc kết hợp cả hai. Chúng tôi cung cấp công nghệ uốn, kết nối dịch chuyển cách điện (IDC) và các loại nối dây khác mà bạn có thể áp dụng thủ công hoặc với thiết bị bán hoặc hoàn toàn tự động. Được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, các mối nối dây điện của chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả về chi phí khi bạn cần thực hiện hàng triệu mối nối hoặc một vài mối nối sửa chữa.
Ghi chú

Loại sản phẩm mối nối
Phụ kiện
Cáp nối
Mối nối cáp
Bộ nối cáp đồng trục
Tiếp xúc
Mối nối dây
Bộ kết thúc dây v.v

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

Dây bện

Đặc điểm nổi bật
Bím che chắn hiệu suất cao Raybraid và INSTALITE Lightweight Braid là những tấm che kim loại hiệu suất cao giúp cung cấp khả năng che chắn EMI và bảo vệ chống sét tuyệt vời cho dây và hệ thống dây cáp. Bím tóc nhẹ INSTALITE mới (LWB) mang đến một cách tiết kiệm chi phí thấp để tiết kiệm đến 50% trọng lượng so với các kiểu thắt bím truyền thống.
Ghi chú

“Loại sản phẩm bện cáp
Dây bện
Tay áo bảo vệ cáp

BẢO VỆ VÀ QUẢN LÍ DÂY ĐIỆN

Ống co nhiệt

Đặc điểm nổi bật
Sử dụng ống co nhiệt Ống co nhiệt cung cấp khả năng cách điện, bảo vệ cơ học, niêm phong môi trường và giảm căng thẳng cho các ứng dụng như niêm phong đầu nối phía sau, đứt gãy và chuyển tiếp đầu nối sang cáp. Nó là một giải pháp thay thế chắc chắn cho băng, đúc hoặc bầu. Khi được làm nóng, ống bọc nhiệt Raychem của chúng tôi phù hợp với kích thước và hình dạng của lớp nền bên dưới, cho phép lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tỷ lệ mở rộng cao của nó giúp bạn có thể sửa chữa hầu hết các áo cáp bị hư hỏng mà không cần tháo các đầu nối. Có sẵn nhiều loại vật liệu, màu sắc và kích thước, ống co nhiệt được cung cấp ở các dạng như ống cuộn, chiều dài 1,2m và miếng cắt. Loại rõ ràng cho phép kiểm tra các thành phần được bao phủ và cung cấp khả năng truyền ánh sáng tuyệt vời.
Ghi chú

Loại vật liệu tường
Sợi & Vải
Ống có vỏ bọc
Pre-Coated Wrap Jacket

Đặc điểm nổi bật
Có thể phân nhánh và củng cố đường dây cấp điện một cách an toàn mà không cần sử dụng đầu nối uốn tròn và có nắp đậy bằng nhựa.
Ghi chú

● Giá trị dòng định mức: 80A đến 550A

Bảo dưỡng

Đầu nối CoolSprice

Đặc điểm nổi bật
Cách đấu dây siêu đơn giản! Không cần dụng cụ đặc biệt: Có thể sử dụng kìm đa năng. Không cần tước lớp phủ dây: Chỉ cần cắt dây theo chiều dài yêu cầu và lắp vào như cũ Đấu dây từng bên: Ngay cả một người cũng có thể thực hiện công việc đấu nối rơ le giữa nguồn điện và tải. Thân trong suốt: Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường xem hệ thống dây điện có chính xác hay không. Nhiều loại dây áp dụng: Áp dụng cho dây đơn, dây tráng thiếc và dây bện có kích thước từ 0,3 đến 0,75 sq Cấu trúc chống thấm mang tính cách mạng Đơn giản: Cấu trúc chống thấm mang tính cách mạng với gel kỵ nước gốc silicone được lấp đầy bên trong đầu nối Ngập nước: Tuân theo IPX8 * * Kiểm tra ngập lụt đã xóa ở độ sâu 1m / 2 giờ Khả năng chống chịu thời tiết cao: Khả năng chống tia cực tím có thể được sử dụng ngoài trời (nhựa chống tia cực tím cũng được sử dụng cho nhà ở) "
Ghi chú

Đặc điểm nổi bật
Có thể gắn số lượng tiếp điểm lớn hơn so với đầu nối vuông có cùng diện tích. Vỏ chắc chắn làm bằng nhựa nhiệt dẻo chịu nhiệt và tự phân giải cho phép sử dụng trong môi trường khắc nghiệt Chức năng khóa tích cực đảm bảo giao phối Tương ứng với các chất độc hại môi trường: tuân thủ RoHS, REACH sự chỉ rõ
Ghi chú

Các tiêu chuẩn an toàn sau đây được phê duyệt cho từng số kiểu máy. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chấp thuận cho từng số mô hình.
Xin lưu ý rằng nó có thể khác với các thông số kỹ thuật về hiệu suất của TE Connectivity.

UL: E28476
CSA: LR7189

Đầu nối

Dòng D4000

Đặc điểm nổi bật
Một đầu nối cho thiết bị công nghiệp lý tưởng cho đường dây điện 20A. Chúng tôi cung cấp kích thước tối ưu cho kích thước nhỏ và dòng điện lớn theo yêu cầu của thiết bị. Tiếp điểm là một thiết kế mới với các tiếp điểm 4 điểm giúp tăng số lượng tiếp điểm và đảm bảo ứng suất Hertz. Trong khi đảm bảo giá trị hiện tại từ 50% trở lên so với dòng Dynamic 3000, chiều cao giao phối đã được tăng lên khoảng 14%, đạt được sự thu nhỏ. Công suất hiện tại trên một đơn vị thể tích cũng được tăng lên khoảng 32% so với các sản phẩm hiện có. Đầu nối 20A kế thừa khái niệm của Dòng động phổ biến nói chung. (20A được đảm bảo khi sử dụng ở 3P.)
Ghi chú

Năng lượng

Bảo vệ mối nối

Đặc điểm nổi bật
Khả năng làm việc: Cài đặt dễ dàng chỉ bằng cách cuộn / đóng (thời gian cần 2 phút) Hoàn toàn không thấm nước: Có thể được sử dụng trong các hố ga / hố ga Giá cả: Giảm chi phí đáng kể ở mức giá mới Hiệu quả công việc: Có thể cung cấp năng lượng ngay lập tức sau khi xây dựng Đề xuất sinh thái: Tương thích với cáp ECO
Ghi chú

Đặc điểm kỹ thuật Cáp tương thích: 600V CV (E), lõi đơn EM-CE, triplex

Đầu nối tương thích
Đầu nối loại B / loại P / loại T (không bao gồm)
* Loại nhiều đầu nối

Kích thước vừa vặn
8㎟ ~ 325㎟
* Có thể kết nối đường kính khác nhau

Đầu nối

Dòng D1000

Đặc điểm nổi bật
Đầu nối tín hiệu đa cực nhỏ nhất trong loạt động. Có thể thực hiện thu nhỏ hơn nữa các thiết bị công nghiệp. Một loạt đội hình phong phú cũng là một tính năng chính. Có các cao độ 2,0 mm, 2,5 mm và 3,5 mm. Về phiên bản màu sắc, ngoài màu tiêu chuẩn của dòng dynamic từ trước đến nay, còn có các màu đen, vàng và màu tự nhiên. Ngoài ra, còn có các tính năng khác nhau như tiếp điểm có thể xử lý nhiều loại dây điện và dụng cụ uốn có thể thay thế khuôn dập.
Ghi chú

Đặc điểm nổi bật
Các cảm biến này có thể được sử dụng để đo khoảng cách và độ cao. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng, bao gồm Cảm biến Laser, Cảm biến LED, Cảm biến siêu âm, Cảm biến tiếp xúc, Cảm biến dòng điện xoáy ( Foucalt) và hơn thế nữa.
Ghi chú

Cảm biến đo lường chính xác cao
Cảm biến dịch chuyển
Cảm biến số đo mặt cắt, chiều dài bước đi
Cảm biến đo lường
Cảm biến dịch chuyển khác