Hiển thị 1–12 của 78 kết quả

Email
Thiết bị điều khiển / Hệ thống FA
Đặc điểm nổi bật
Đồng hồ đo tương tự điện cơ Đồng hồ đo điện tương tự là một thiết bị có màn hình in để chỉ ra bất kỳ thông số điện nào. Một ví dụ có thể là năng lượng tiêu thụ bởi một doanh nghiệp điển hình hoặc thiết bị điện. Còn được gọi là đồng hồ đo điện cơ, chúng cung cấp một màn hình hiển thị đơn giản để đọc.
Ghi chú

Chức năng đồng hồ đo điện
Ampe kế xoay chiều
Điện xoay chiều
Ampe kế DC
Điện áp DC
Tính thường xuyên
Kính đồng bộ

Đặc điểm nổi bật
Electrical Transformers: Current Transformers and DC Máy biến dòng tách lõi và máy biến dòng tách lõi thu nhỏ Máy biến dòng tách lõi và máy biến dòng tách lõi thu nhỏ Máy biến điện áp hay máy biến dòng là một loại máy biến áp điện được thiết kế để cung cấp dòng điện thứ cấp tỷ lệ chính xác với dòng điện sơ cấp chạy qua. Chúng giảm dòng sơ cấp cao xuống dòng thứ cấp 5 hoặc 1 Amp phù hợp. Bộ chuyển mạch DC là một thiết bị cung cấp đường dẫn có điện trở thấp cho dòng điện một chiều (DC) và chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng đường sắt và hàng hải.
Ghi chú

“Loại ứng dụng điện áp
AC (Máy biến dòng)
DC (Shunt)
Loại máy biến áp hiện tại
3 trong 1
Đường ray 3 trong 1 Din
ANSI CT
ANSI Shunt
DIN Shunt
Lõi tách biệt
Đúc khuôn
Sự bảo vệ
Tách lõi
Băng bó

Đặc điểm nổi bật
Kỹ thuật số đo lượng năng lượng điện tiêu thụ Còn được gọi là đồng hồ kỹ thuật số hoặc đồng hồ thông minh, đồng hồ đo điện điện tử là một thiết bị đo kỹ thuật số lượng năng lượng điện được tiêu thụ bởi một doanh nghiệp hoặc thiết bị điện. Loại đồng hồ này cho phép theo dõi từ xa thông qua kết nối kỹ thuật số để các nhà cung cấp tiện ích và chủ sở hữu tòa nhà có thể quản lý nhu cầu sử dụng và các thông số điện khác.
Ghi chú

Loại đồng hồ đo điện
Đồng hồ số
Thước đo năng lượng
Chỉ báo
Người bảo vệ
Đầu dò

Đặc điểm nổi bật
Có thể phân nhánh và củng cố đường dây cấp điện một cách an toàn mà không cần sử dụng đầu nối uốn tròn và có nắp đậy bằng nhựa.
Ghi chú

● Giá trị dòng định mức: 80A đến 550A

Đặc điểm nổi bật
Cảm biến quang điện phát hiện phôi quang học. OMRON cung cấp nhiều loại Cảm biến, bao gồm Cảm biến phản xạ khuếch tán, xuyên tia, phản xạ ngược và có thể thiết lập khoảng cách, cũng như Cảm biến có bộ khuếch đại tích hợp hoặc riêng biệt.
Ghi chú

Bộ khuếch đại riêng biệt
Bộ khuếch đại tích hợp
Nguồn điện tích hợp
Cảm biến khu vực
Phụ kiện

Đặc điểm nổi bật
Với bộ cảm biến khuếch đại riêng biệt này, ánh sáng từ Bộ khuếch đại được truyền qua một sợi quang để có thể phát hiện ở những nơi hẹp và những vị trí bị hạn chế khác.
Ghi chú

Cảm biến sợi quang
Khuếch đại quang
Sensor Communications UnitsSensor

Đặc điểm nổi bật
Các cảm biến này có thể được sử dụng để đo khoảng cách và độ cao. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng, bao gồm Cảm biến Laser, Cảm biến LED, Cảm biến siêu âm, Cảm biến tiếp xúc, Cảm biến dòng điện xoáy ( Foucalt) và hơn thế nữa.
Ghi chú

Cảm biến đo lường chính xác cao
Cảm biến dịch chuyển
Cảm biến số đo mặt cắt, chiều dài bước đi
Cảm biến đo lường
Cảm biến dịch chuyển khác

Đặc điểm nổi bật
Trình đọc mã có thể đọc mã 2D hoặc mã vạch và có sẵn trong các mô hình được cài đặt hoặc cầm tay.
Ghi chú

Trình đọc mã
Hệ thống kiểm tra

Đặc điểm nổi bật
Các công tắc này được sử dụng để dừng thiết bị và phương tiện trong trường hợp khẩn cấp. Chúng có thể được sử dụng trong mạch an toàn kết hợp với Bộ chuyển tiếp an toàn.
Ghi chú

Công tắc nút nhấn dừng khẩn cấp (22 đường hoặc 25 đường): A22NE-PD / A22NE-P / A22E
Công tắc dừng khẩn cấp (16-dia.): A165E

CÔNG TẮC

Công tắc xoay

Đặc điểm nổi bật
Với Công tắc xoay ngón tay cái, một nút xoay ký tự sẽ được quay để chuyển đổi một thiết bị truyền động và cài đặt một giá trị. Chúng còn được gọi là công tắc kỹ thuật số. OMRON cung cấp nhiều dòng máy với nhiều kích cỡ và phương thức hoạt động khác nhau.
Ghi chú

Các công tắc xoay như:
A7D / A7DP
A7CN / A7CN-L
A7BS / A7BL
A7PS / A7PH

Đặc điểm nổi bật
Công tắc Nút nhấn là công tắc vận hành bằng tay có nhiều loại khác nhau: Công tắc có thân tròn hoặc vuông để lắp vào các lỗ tròn hoặc vuông, Công tắc có đèn và không sáng, công tắc hiển thị, Công tắc chọn, v.v.
Ghi chú

Loại φ16, φ22 (φ25), φ30
Công tắc nút bấm không sáng
Loại thân hình vuông / hình chữ nhật
Công tắc dừng khẩn cấp

Đặc điểm nổi bật
Công tắc hành trình là các công tắc cơ bản đã được bọc để bảo vệ chúng khỏi các lực bên ngoài, nước, dầu và bụi bẩn. Nhiều mô hình có sẵn, chẳng hạn như những mô hình chịu được đầu, lạnh hoặc ăn mòn, cũng như các mô hình có độ chính xác cao.
Ghi chú

Công tắc theo phương dọc
Công tắc theo phương ngang
Công tắc chính xác cao
Công tắc cảm ứng
Công tắc đa cực
Kết nối công tắc hành trình
Công tắc thanh linh hoạt tại chỗ
Công tắc hành trình an toàn